news and activities

 • 19.11.2013 | พรหมลิขิตผิดเวลา ความรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา MV ใหม่จาก SO COOL

  'พรหมลิขิตผิดเวลา' ความรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา MV ใหม่จาก SO COOL

  more

        'พรหมลิขิตผิดเวลา' ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Social เพลงรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตาที่ 'กอล์ฟ - ทัตเทพ ประสงค์' นักร้องอีกหนึ่งคนของวง SO COOL ถ่ายทอดมุมมองความรักด้วยเนื้อหาที่พาให้ผู้ฟังได้เศร้าตามได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เชื่อเถิดว่า เอ็มวีนี้จะยิ่งทำให้คุณเศร้าลงอีกอย่างแน่นอน

         ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV 'พรหมลิขิตผิดเวลา' ได้ที่ *123 1032832 3

    • 20.11.2013 | น้ำชา จูบจริง เธโอ จบปัญหารัก แมน ในมิวสิกวิดีโอ ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง

  'น้ำชา' จูบจริง 'เธโอ' จบปัญหารัก 'แมน' ในมิวสิกวิดีโอ 'ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง'

  more

                  แรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาวแซบ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” กับซิงเกิ้ล “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงเศร้าปวดใจสุดๆ ที่ “น้ำชา” ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่กำลังมีอาการหมดแรง ล่าสุดยอมประกบปากจูบจริงครั้งแรกในชีวิตการทำงาน ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอเรื่องราวดราม่าน้ำตาท่วม กับบทสรุปความรักที่ผิดหวังของ “น้ำชา” ซึ่งในเรื่อง “น้ำชา” และ “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน แต่หลังจากนั้น “น้ำชา” ก็รู้ความจริงว่าสามีตัวเองมีครอบครัวแล้ว เลยต้องตัดใจทั้งๆ ที่ยังรัก โดยมี 2 เพื่อนเกย์ทำหน้าที่ดูแลปลอบใจ ซึ่งได้คู่เน็ตไอดอล “เธโอ อคิราห์ และ แทนไท รัตนทัต” มาร่วมแสดง แถม “เธโอ” ยังต้องสวมบทเป็นผู้ชายคนใหม่ของ “น้ำชา” ลงทุนประกบปากจูบจริงสุดดูดดื่ม โชว์ให้ “แมน” เห็นชัดๆ เพื่อจบปัญหาความรักในครั้งนี้

                   โดย “น้ำชา” เล่าว่า “สำหรับเพลงนี้ชาว่าเหมาะกับทุกคน อาการหมดแรง ทะเลาะ เหนื่อยใจ ผิดหวัง แล้วก็หาทางออกในแบบของตัวเอง ซึ่งในมิวสิกฯ ในเรื่องชาแต่งงานกับพี่แมนโดยที่ไม่รู้ว่าพี่แมนเคยมีครอบครัวแล้ว ก็เสียใจแล้วก็เลือกที่แยกทางออกมา โดยทำให้เข้าใจว่าเรามีคนอื่น ด้วยการจูบกับ “เธโอ” เพื่อนชายให้เห็น ซึ่งเค้าไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเพื่อนเราเป็นเกย์ เป็นฉากที่ตื่นเต้นมาก เกร็งมากค่ะ เป็นที่สุดของเลิฟซีนเท่าที่เคยแสดงมาเลยค่ะ ฝากติดตาม และติชมกันด้วยนะคะ”

                    ซึ่ง “แมน” เผยว่า “ไม่ได้เล่นมิวสิกฯ มาประมาณ 5 ปีแล้ว ได้ร่วมงานกับน้ำชายินดีมากครับ ติดตามผลงานน้องมาตลอด น้องเก่งรอบด้าน เรื่องร้องเพลงสุดยอดอยู่แล้ว การแสดงก็เยี่ยม สวย น่ารัก ครบครับ ก่อนเข้าฉากก็นั่งสมาธิครับ แรกๆ ก็เขินๆ มีฉากหอมหน้าผาก พอสนิทก็เข้าบทกันได้ง่ายขึ้น ส่วนบทที่รับในมิวสิกฯ ก็เป็นผู้ชายที่เคยทำตัวพลาดพลั้งไปสมัยวัยรุ่น สุดท้ายก็ทำให้เราต้องสูญเสียคนที่ดีๆ ไป ฝากติดตามด้วยครับ”

                    ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงสุดปวดใจของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” พร้อมกันครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ย.นี้ รายการแบง รูม เวลา 17.00 น. ทางแบง แชนแนล และดาวน์โหลได้แล้วที่ *1230095 และ iTunsstore สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095

   

   

   

   

      

   

 • 24.04.2014 | น่ารักล้วนๆ ณเดชน์ ปก in Magazine

  น่ารักล้วนๆ 'ณเดชน์' ปก in Magazine

  more

  เตรียมตัวฟินอีกครั้งกับความหล่อน่ารักและเป็นกันเองที่สุดของซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ที่กลับมาเยือนปกนิตยสาร in Magazine อีกครั้ง เพื่อดับกระหายคลายร้อนให้กับสาวๆ ..งานนี้หนุ่มณเดชน์แอบเปรยว่า "แฟชั่นเซ็ตครั้งนี้มีแต่ความน่ารักสดใสมาฝากล้วนๆเลยคร๊าบบบบบ.."


  ติดตามนิตยสาร in Magazine ฉบับ 219 ปก ณเดชน์ คูกิมิยะ วางแผง 25 เมษายน 2557 ..นอกจากจะได้เห็นหน้าเนียนๆของหนุ่มณเดชน์แล้ว ยังจะได้อ่านบทสัมภาษณ์ใน Superstar interview ที่จะมาเปิดใจพูดเรื่องสาว "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" อีกด้วย เรียกว่า ทั้งฟิน ทั้งจิ้นเลยจ้า..

   

   

   

   

  ติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่ม ณเดชน์ ได้ที่นี่!!

   

   

   

 • 24.04.2014 | พี่ฉอด – เอส ฟันธง! Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้... พร้อมโกยเรตติ้ง 2 พฤษภาคมนี้!

  พี่ฉอด – เอส ฟันธง! 'Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้...' พร้อมโกยเรตติ้ง 2 พฤษภาคมนี้!

  more

            ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีย์ที่ครองใจคนทั้งประเทศเลยทีเดียว สำหรับ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ที่สร้างจากเรื่องจริงในช่วง คลับฟรายเดย์ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่โด่งดังและครองใจผู้ชมมาหลายซีซั่น ล่าสุด 2 หัวเรือใหญ่ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสร้าง และ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการผลิต เร่งเดินเครื่องส่ง “Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้...” (คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 4 หรือรักแท้จะแพ้...) เรื่องจริงที่ยิ่งกว่านิยายครั้งนี้พร้อมลงจอให้ฟินกันแล้ว 2 พฤษภาคมนี้ !


            โดยได้ฤกษ์ดีบวงสรวง และแถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้พูดเลยว่าทัพนักแสดงคุณภาพแน่นคับจอไม่แพ้ซีซั่นที่ผ่านๆมา ประเดิมด้วยโชว์เพลง ยิ่งรักยิ่งห่าง โดย สิงโต นำโชค ซิงเกิ้ลล่าสุดประกอบละคร “หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง” จากนั้น พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายธุรกิจสื่อ) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย 2 หัวเรือใหญ่เจ้าของโปรเจคขึ้นมาบนเวที พร้อมเปิดตัวเหล่านักแสดงจากเรื่อง “หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง” เก้า จิรายุ ละอองมณี - โฟกัส จีระกุล , คีริน ไซมอน ยัง ออม สุชาร์ มานะยิ่ง , มอส ปฎิภาณ ปฐวีกานต์ - ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล รวมถึงนักแสดงรับเชิญ ดีเจอั๋น ภูวนาท คุนผลิน , ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล , ดีเจบอล วัชรเกียรติ คุณอมรเลิศ และคิตตี้ กัจนฐานียา ศรีโรจน์วัฒนะ ขึ้นมาร่วมพูดคุยกันอย่างสนุกสนานถึงบทบาทของแต่ละคนที่มีครบรสทั้งสนุกทั้งซึ้งกับ 3 ความรัก 3 ความต่าง “ต่างความคิด”,“ต่าง ภาษา” และ “ต่างวัย”            โดย พี่ฉอด กล่าวถึงซีซั่นนี้ว่า “ครั้งนี้เราเดินทางกันมาถึงซีซั่นที่ 4 แล้วค่ะ ซึ่งซีซั่นนี้ก็ยังคงเรื่องราวที่น่าสนใจ โดยเราคัดเลือกมาจากเรื่องจริงจากรายการคลับฟรายเดย์เหมือนเดิม ซีซั่นนี้เราใช้ชื่อว่า “หรือรักแท้จะแพ้...” โดยมีคอนเซ็ปว่าทุกคนคงอยากมีรักแท้ด้วยกันทั้งนั้น แต่บ่อยครั้งที่รักแท้ของเราไปไม่รอดหรือต้องพบเจอกับอุปสรรคต่างๆนานาครั้งนี้เราลองมาดูกันค่ะว่าทำไม “รักแท้” ของหลายคู่ถึงต้องแพ้กับบางสิ่งบางอย่าง แล้วทำไม “รักแท้” ของบางคู่ถึงชนะทุกสิ่งไปได้เช่นกัน อยากฝากถึงหลายๆคนที่ชอบคิดว่าคลับฟรายเดย์จะต้องร้องไห้ระทมขมขื่นกันอย่างเดียว จะบอกเลยว่าจริงๆยังมีมุมน่ารักๆ ซีซั่นนี้เราก็เลือกความน่ารักกันมาประเดิมสำหรับซีซั่น 4 ซึ่งรับรองว่าซีซั่นนี้ครบรส และเข้มข้นโดนใจหลายคนแน่นอนค่ะ”


   

   

             นอกจากนี้ยังมี เอส วรฤทธิ์ กล่าวเสริมในด้านของการคัดเลือกนักแสดงและด้านการผลิตว่า “สำหรับคอนเซ็ป “หรือรักแท้จะแพ้...” ในครั้งนี้เราแบ่งออกเป็น “หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง” และ “หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ” ซึ่งจะประเดิมกันด้วยเรื่องของ “ต่างความคิด” ที่ได้เก้า - โฟกัส มารับบทเป็นเด็กหนุ่มสาว 2 คนที่อาจคบกันแล้วเหมือนจะไปกันไม่รอด เพราะคน 2 คนมีความคิดต่างกัน ซึ่งได้ เก้า กับ โฟกัส ที่เคมีเข้ากันได้ลงตัวมากครับเลยช่วยเสริมเสน่ห์ให้เรื่องนี้มีความสนุกมากขึ้น” ส่วนเรื่อง “ต่างภาษา” รับบทโดยออม และ คีริน และ “ต่างวัย” ได้มอส และ นักแสดงหน้าใหม่ ญี่ปุ่น มาร่วมถ่ายทอดคู่รักที่มีอายุห่างกันถึง 12 ปีครับ”   

   

   

   


             จากนั้นส่งอารมณ์ต่อให้อีกหนึ่งโชว์ “เสียใจไม่ยอมเสียเธอ” ซิงเกิ้ลประกอบละครเพราะๆ ที่ได้ ลีเดีย ศรัณรัชต์ วิสุทธิธาดา มาโชว์น้ำเสียงสไตล์เจ้าหญิงอาร์แอนบีที่พูดเลยว่าทั้งเนื้อเพลง และน้ำเสียงบาดลึกกินใจกันสุดๆ แล้วทวีความเข้มข้นขึ้นอีกเรื่อยๆเมื่อ 4 นักแสดงมากฝีมือในเรื่อง “หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ” ได้แก่ คริส หอวัง , ออย ธนา สุทธิกมล , บอย พิษณุ นิ่มสกุล , และ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ที่ครั้งนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของคริส หอวัง กับการยอมเล่นบทเซ็กซี่และเลิฟซีนแบบดุเดือดถ่ายทอดให้สมบทบาทอีกด้วย ส่วนคนอื่นๆก็ใช่ย่อยเล่นประชันกันแบบถึงพริกถึงขิง เรียกว่าทำเอาสื่อมวลชนสยิวกันสุดๆเมื่อชมทีเซอร์ตัวอย่างจบ
   

   

             ก่อนที่จะสะเทือนอารมณ์กันอีกระลอกกับ “หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ” ในเรื่องสุดท้าย ที่เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์เพียงชั่วข้ามคืนหลังออกอากาศทางวิทยุกับเรื่องของ “แม่บังเกิดเกล้าที่ใช้สามีคนเดียวกับลูกในไส้” ซึ่งได้เปิดตัว 3 นักแสดง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย, เจสัน ยัง และ สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงบทบาทสุดดราม่าที่ได้รับ จากนั้นปิดท้ายด้วยการพูดคุยกับ กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ผู้กำกับการแสดง ของซีซั่นนี้ถึงความยากง่ายตลอดการถ่ายทำยิ่งทำให้ทุกคนอยากชมกันสุดๆ งานนี้พูดเลยการกลับมาของ Club Friday The Series 4 ครั้งนี้สมการรอคอยสนุกครบรส ซึ้ง ฟิน แซ่บ ถูกใจคอละครดราม่าแน่นอน   

             ติดตาม Club Friday The Series 4 ออกอากาศ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.15 - 21.15 น. ทางช่อง ONE (Digital HD 31) และรีรันทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 - 20.00 น. ทางช่องกรีนแชนแนล เริ่มออกอากาศตอนแรกวันศุกร์ที่ 2
  พฤษภาคมนี้!!


             ส่วนคลิปบรรยากาศพิธีบวงสรวง และงานแถลงข่าว “Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้...” รอติดตามชมได้ทั้งหมดที่นี่ เร็วๆนี้จ้า

   

                     >> [Teaser] Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง

   

   

               

   

                >> [Teaser] Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องกา

   

   

 • 24.04.2014 | รวมดาวทุกดวง รักของฉันนั้นคือเธอ บทเพลงพิเศษจาก เดอะสตาร์ 10 รุ่น 50 ชีวิต!!

  รวมดาวทุกดวง 'รักของฉันนั้นคือเธอ' บทเพลงพิเศษจาก 'เดอะสตาร์' 10 รุ่น 50 ชีวิต!!

  more

        ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันเรียบร้อยแล้วสำหรับซิงเกิ้ล 'รักฉันนั้นคือเธอ' ในโปรเจ็กท์อัลบั้มพิเศษ “10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” ที่รวมศิลปินเดอะสตาร์ 10 รุ่น 50 ชีวิต อาทิ สน-สนธยา, นิว-นภัสสรจิ๋ว-ปิยนุช, เอ็ม-อรรถพล,นิก-รณวีร์, เอิร์น-สุรัติกานต์, อาร์-อาณัติพล, บี้-สุกฤษฎิ์, แก้ม-วิชญาณี, รุจ-ศุภรุจ, ดิว-ภัทรพล, สิงโต-สหรัฐต์, ดิว-อรุณพงษ์, กิ่ง-เหมือนแพร, แกรนด์-พรรณวรท, น้ำตาล-บุตรศรัณย์, กัน-นภัทร, ริท-เรืองฤทธิ์, โตโน-ภาคิน, เซน-ภูหิรัณย์, เก่ง-วาโย, ตูมตาม-ยุทธนา, นท พนายางกูร, แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์, กวาง-ธัญญรัศน์, ซิลวี่-ภาวิดา, แอปเปิ้ล-อิษฎ์อาณิก, จูเนียร์-กรวิชญ์, โดม-จารุวัฒน์, แกงส้ม-ธนทัต, ฮั่น-อิสริยะ, แคน-อติรุจ, สมาย-โสรญา, เฟรม-ศุภัคญา, ตั้ม-วราวุธ, อ้น-กรกฎ, ดี-ดีลิเลียน, แบมบี้-สิรินโสพิศ, ดิว-นัทธพงศ์, เชอรีน-ณัฐจารี, คริส-คริสโตเฟอร์, บูรณ์-ธันยบูรณ์ และ เต้-ตั้ม-กั้ง-อาเมน-ซีดี-นัท-บิว-มุก (เดอะสตาร์ 10 ) มาทำอัลบั้มพิเศษ เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจเชียร์จนรายการ “เดอะสตาร์” เดินทางเข้าสู่ปีที่ 10 ในปีนี้ เรียกว่าโปรเจ็กท์รวมดาวอย่างแท้จริง

       สำหรับ MV 'รักของฉันนั้นคือเธอ' ที่แฟนๆ กำลังรอชมกันอยู่นั้น กระซิบเบาๆ ว่า เร็วๆ นี้แน่นอน!
   

   

  ตามชมคลิปและเอ็มวีต่างๆ จาก exactchannel ที่นี่

   

   'บี้' ชวนฟัง 'รักของฉันนั้นคือเธอ' บทเพลงพิเศษจาก 'เดอะสตาร์' 10 รุ่น 50 ชีวิต!!

 • 24.04.2014 | คุณเป็นผู้ตัดสินมอบ iPhone 5s ให้ใครในคลิปเด็ด Cover เพลง Postcard

  คุณเป็นผู้ตัดสินมอบ iPhone 5s ให้ใครในคลิปเด็ด Cover เพลง Postcard

  more

       POTATO เชิญชวนเพื่อนๆพี่ ๆ น้องๆ มาดูและช่วยกันแชร์คลิปผู้เข้ารอบกิจกรรม Cover เพลง Postcard ทั้งหมด10 คลิป ซึ่งแต่ละคลิปเด็ดอย่าบอกใคร คลิปไหนยอดวิวสูงที่สุด ก็รับรางวัล iPhone 5s ไปเลย โดยที่ทุกคนก็มีส่วนร่วมในการตัดสินครั้งนี้ด้วย กติกาง่ายๆ เพียงคลิ๊กเข้า Youtube ของ WerkGang Channel (www.youtube.com/werkgang) โดยนับยอดวิวถึง วันที่ 12 พฤษภาคม 2557 เวลา 22.00 น.

  ผู้เข้ารอบ10 คลิป

  Babycry

   

  BOY[FGMV]

   

  The Planet

   

  Nlittlemartin

   

  Beammusic

   

   

  4 O'cLock

   

  Swan Walk Way

   

  ลิลี่

   

  MEGABYTE

   

  Madowz

   

   

   

  ติดตามความเคลื่อนไหว และMVต่างๆ ได้ที่ werkgang !!

   

 • 24.04.2014 | อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์” จัดเต็ม! ดีเจนำทัพศิลปินโปรยความสุขเอาใจชาวพิษณุโลก

  อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์” จัดเต็ม! ดีเจนำทัพศิลปินโปรยความสุขเอาใจชาวพิษณุโลก

  more

       ระเบิดความสนุกให้ได้หายคิดถึงกันไปแล้วกับกิจกรรม EFM on Tour (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์) จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ที่ได้ยกขบวนไปสร้างความสนุกกันถึงจังหวัดพิษณุโลก เรียกเสียงฮาโดยเหล่าดีเจเซเลบชื่อดังจากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ที่ขนกันมาจนล้นเวที ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณชีวาวิไล, ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, ดีเจ.อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส, ดีเจ.เจม จิตตริน กุลกัลยาดี, ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์, ดีเจ.เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และ ดีเจ.โป้ง ณัฐพงษ์ สมรรคเสวี เรียกเสียงกรี๊ดด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอตอย่างสนุกสนาน ไปเมื่อวันก่อน

       เปิดเวทีอย่างอบอุ่นด้วยเหล่าดีเจที่แย่งกันหยอดมุขเรียกเสียงฮาเอาใจแฟนๆ ชาวพิษณุโลกและคอยต้อนรับอย่างเป็นกันเอง จากนั้นก็ถึงเวลาโชว์ของศิลปินคนแรกอย่างหนุ่มหน้าใส คชา นนทนันท์ กับเพลงฮิตที่ร้องตามกันได้ ให้ฉันทนเหงาดีกว่าเขาไม่รักเธอ และซิงเกิ้ลใหม่แกะกล่อง แล้วแต่จะคิด ที่เจ้าตัวอยากจะร้องให้แฟนๆ ที่นี่ได้ฟังกันก่อนใคร

       ส่งไมค์ต่อให้กับเพื่อนร่วมเวทีประกวดอย่าง ต้น ธนษิต ที่เอาเพลงฮิตของตัวเองมาฝากอย่าง คนไม่สำคัญ และ โดยไม่มีเธอ มาร้องให้แฟนๆ ได้ร้องตามกันเสียงดังสนั่น เรียกว่ามองไปทางไหนก็เห็นแต่ป้ายไฟของทั้งสองคนนี้แน่นขนัดสูสีกันเลยทีเดียว ไปซึ้งกันต่อกับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม ณัฐ ศักดาทร กับเพลง ยิ่งคุยยิ่งเหงา และ คิดถึงดังดัง ที่เจ้าตัวเล่นเดินลงไปให้แฟนๆ ได้ร่วมร้องเพลงนี้กันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

       มาถึงช่วงของศิลปินกลุ่มอย่างหนุ่มๆ วง Season Five (ซีซั่น ไฟว์) กันบ้าง ที่เอาเพลง พูดไม่คิด มาฝากให้ได้หายคิดถึง และยังสนุกกันกับเพลง ราตรีร้อนรัก ที่ให้ได้โยกย้ายส่ายสะโพกกันอีกด้วย ส่งต่อให้กับหนุ่ม เบล สุพล กันบ้าง กับเพลง ไม่ธรรมดา และ แสนล้านนาที ที่นอกเหนือจากเพลงเพราะที่ขนมาร้องแล้ว ยังขอทำคะแนนกับแฟนๆ ด้วยการให้ขึ้นมากอดกันถึงบนเวทีอีกด้วย ทำเอาแฟนๆ ข้างล่างลุ้นกันตาร้อนผ่าว

       ปิดท้ายด้วยหนุ่มหล่อที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มจับไมค์ ตู่ ภพธร ที่จัดเพลงมาชุดใหญ่ พูดทำไม, ถ้าหาก, Your Garden เพลงประกอบละครเรื่องดังและอีกมากมายที่ถูกอกถูกใจคนฟังร้องตามกันได้ทุกคน เรียกว่าสนุกสนานและประทับใจกันสุดๆ ครั้งต่อไป อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์ จะไปมอบความสนุกกันที่ไหน จังหวัดอะไร ต้องคอยติดตามกันให้ดีที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือ www.efm.fm

      

 • 23.04.2014 | ‘เพลย์กราวด์’ ฉลอง 10 ปี ส่งอัลบั้ม ‘10 YEARS ANNIVERSARY PLAYGROUND’ เอาใจแฟนๆ

  ‘เพลย์กราวด์’ ฉลอง 10 ปี ส่งอัลบั้ม ‘10 YEARS ANNIVERSARY PLAYGROUND’ เอาใจแฟนๆ

  more

        เป็นอีกหนึ่งวงที่โลดแล่นอยู่ในวงการดนตรีบ้านเรามาอย่างยาวนาน สำหรับวง Playground (เพลย์กราวด์) ประกอบด้วยสมาชิกสี่หนุ่ม ติ๊ก กฤษติกร พรสาธิต (นักร้องนำ), เก้ง ปรัชญา คำเมือง (มือเบส), ตุลย์ เหมือนสร้อย (มือกีต้าร์ Solo) และ ตุ้ย วัชระ ชัยพันธุ์ (มือกีต้าร์ Rhythm) ที่ปีนี้ขอฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซคลูซีฟตลอดทั้งปี

          ประเดิมด้วยการส่ง อัลบั้มพิเศษที่รวบรวมเพลงฮิตตลอด 10 ปีบนเส้นทางสายดนตรีของเพลย์กราวด์ ในชื่อ ‘10 YEARS ANNIVERSARY PLAYGROUND’ (เท็นเยียร์แอนนิเวอร์ซารี่เพลย์กราวด์) โดยผลิตจำนวนจำกัด เพียง 1000 ชุดเท่านั้น
  ที่บรรจุซีดี 2 แผ่น และบันทึกเล่มพิเศษโดยเพลย์กราวด์ พร้อมรันตัวเลข 1-1000 บนปกอัลบั้ม โดยเปิดให้แฟนๆสามารถจับจองหมายเลขที่ชอบและสั่งซื้ออัลบั้ม ‘10 YEARS ANNIVERSARY PLAYGROUND’ ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง http://www.facebook.com/ilikeplayground และ www.sanamluangmusic.com หรือ โทร. 02-669-9932

        ติ๊ก -กฤษติกร พรสาธิต เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากๆครับ ที่ปีนี้วงเพลย์กราวด์ของเรา เดินทางกันมาไกลถึง 10 ปีแล้ว สำหรับกิจกรรมแรกพวกเราเลยขอส่งอัลบั้มพิเศษ เท็นเยียร์แอนนิเวอร์ซารี่เพลย์กราวด์ มาให้แฟนๆได้สะสมกันก่อนเลยครับ ซึ่งอัลบั้มนี้มีทั้งหมด 25 เพลง ที่นอกจากจะมีเพลงฮิตคุ้นหูทุกคนแล้ว ยังมีเพลงใหม่ของพวกเราอีก 4 เพลง พร้อมทั้งหนังสือรวบรวม เรื่องราวตลอด 10 ปี ของเพลย์กราวด์ที่ผมและเพื่อนๆตั้งใจเขียนด้วยตัวเอง"

        นักร้องนำ playground ยังกล่าวต่อด้วยว่า "แต่ความพิเศษกว่านั้นคือ code ที่ซ่อนอยู่ในกล่อง เพื่อให้แฟนๆไปดาวน์โหลดเพลงสุดพิเศษเพิ่มเติมได้อีกด้วย นอกจากนั้นไฮไลท์ ของอัลบั้มนี้ยังอยู่ที่การรันนัมเบอร์อัลบั้มที่ 1ถึง 1000 ลงบนปกอัลบั้ม โดยตัวเลขเหล่านี้เราจะใช้สุ่ม แฟนเพลงผู้โชคดีของเรามาเล่นเกมส์สนุกๆกับวงเพลย์กราวด์อีกด้วยครับ รีบจับจองกันนะครับ รับรองว่าปีนี้สนามเด็กเล่นของเราจะสนุกสุดๆแน่นอน”


   

   

 • 23.04.2014 | ซ่อนหา อีกหนึ่งเพลงรักที่เพราะที่สุดจาก TATTOO COLOUR

  'ซ่อนหา' อีกหนึ่งเพลงรักที่เพราะที่สุดจาก TATTOO COLOUR

  more

        'ซ่อนหา' ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากวงขวัญใจเด็กแนวอย่าง TATTOO COLOUR จากค่ายเพลง Small Room เพลงรักเพราะๆ เนื้อร้องและทำนองโดย รัฐ พิฆาตไพรี มือกีต้าร์ประจำวง

        สำหรับ MV ซ่อนหา สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง จากเรื่องราวความรักของชายชาวญี่ปุ่นตามหาร่างของภรรยาที่จากไปในเหตุการณ์คลื่นยักษักษ์สึนามิซัดถล่มประเทศญี่ปุ่น เหตุการณ์ครั้งนั้นได้พัดพรากให้เธอจากไปอย่างไม่มีวันกลับมา เหลือเพียงความว่างเปล่ากับร่องรอยของคราบน้ำตา...

   

 • 23.04.2014 | ลงมือเอง.. พี่นิค ดึง อนันดา-โยเกิร์ต ถ่ายทอดความรักข้ามภพใน MV เธอ งานใหม่จาก Cocktail

  ลงมือเอง.. 'พี่นิค' ดึง 'อนันดา-โยเกิร์ต' ถ่ายทอดความรักข้ามภพใน MV 'เธอ' งานใหม่จาก 'Cocktail'

  more

        นั่งเก้าอี้ผู้บริหารอยู่ดี ๆ แต่ “พี่นิค” วิเชียร ฤกษ์ไพศาล กรรมการผู้จัดการสังกัด genie records เกิดคันไม้คันมือในรอบ 20 ปีอยากกลับไปอยู่หลังกล้องเป็นผู้กำกับมิวสิควิดิโอซะงั้น หวยเลยไปออกที่เพลง “เธอ” ซิงเกิ้ลใหม่ของ 4 หนุ่ม โอม , เชา , ปาร์ค , ฟิลิป วง COCKTAIL (ค็อกเทล) ที่ยกกองไปเก็บภาพสวย ๆ กันถึง จ.จันทบุรี ฝ่าเปลวแดดร้อนระอุถ่ายกันตั้งแต่ 8 โมงเช้ายัน 6 โมงเช้าของอีกวัน

        “เธอ” เป็นเพลงที่พูดถึงความรู้สึกของคนที่ต้องเผชิญกับความหวั่นไหวของอารมณ์เมื่อต้องอยู่ไกลจากคนรัก ซึ่ง โอม นักร้องนำ เป็นคนแต่งตอนไปเรียนต่อป.โทที่ประเทศจีน โดยพล็อตเรื่องของ MV. พี่นิค และทีมงาน สมมติให้เป็นเรื่องราวความรักข้ามภพของหนุ่มสาวท่ามกลางไฟสงคราม ได้ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม รับบททหารหนุ่มที่หลงรักสาวเวียตกงที่รับบทโดย โยเกิร์ต – รวีวรรณ บุญประชุม

        ฉากแรกยึดทุ่งโล่งของสนามบินท่าใหม่เซ็ทเป็นฉากสงคราม ให้ อนันดา สวมชุดทหารเดินคุ้มครองความปลอดภัยให้ชาวบ้าน ตามด้วยซีนหนัก ๆ ที่ อนันดา ต้องวิ่งกระโดดคว้า โยเกิร์ต หลบลูกกระสุน ซีนนี้ถึงจะมีเบาะเซฟแต่ก็เจ็บไปตาม ๆ กันเพราะต้องโดดจริง ล้มจริงหลายเทคเพื่อให้ได้ภาพสมจริงหลายมุม

       ตกบ่ายย้ายโลเคชั่นไปที่ตลาดเก่าริมแม่น้ำจันทบูรเก็บฉากกุ๊กกิ๊กของคู่พระนาง จากนั้นทีมงานเนรมิตชุมชนเก่าให้เป็นตลาดเวียตนามสมัยโบราณเก็บเส้นร้องของ 4 หนุ่มค็อกเทล ต่อด้วยซีนหวาดเสียวของ อนันดา ที่ต้องวิ่งตาม โยเกิร์ต จนถูกรถชน ฉากนี้กินเวลาไปค่อนคืนเพราะต้องซักซ้อมมาร์คจุดนัดพบของรถยนต์กับ อนันดา กันละเอียดยิบเพื่อความปลอดภัย จากนั้นโยเกิร์ต ก็โชว์รำดอกบัวให้ตากล้องเก็บภาพสวย ๆ ก่อนปิดท้ายตอนฟ้าสางด้วยเลิฟซีนจูบหน้าผากเบา ๆ ที่พระเอกตัวจริงของ โยเกิร์ต อย่าง พีเค. เห็นแล้วอาจมีเคือง 555

       มาลุ้นตอนจบเรื่องราวความรักของทหารหนุ่มกับสาวเวียดกงจากการกำกับของ “พี่นิค” วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ได้ในมิวสิควีดีโอ เพลง “เธอ” ของวง COCKTAIL (ค็อกเทล) ความยาวกว่า 10 นาที พร้อมกันวันจันทร์ที่ 28 เมษายน นี้ ที่ช่อง GMM MUSIC www.gmember.com และโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง เวลา 20.00 น.

      IG Cocktail
  *เนื้อหาข่าวและภาพประกอบจาก www.genie-records.com

 • 22.04.2014 | ดีเจ.โบ อาสาคลายร้อนรับซัมเมอร์ใน “อีเอฟเอ็ม โอเชี่ยน เอสเคป ปาร์ตี้”

  ดีเจ.โบ อาสาคลายร้อนรับซัมเมอร์ใน “อีเอฟเอ็ม โอเชี่ยน เอสเคป ปาร์ตี้”

  more

       กลับมาอีกแล้วสำหรับกิจกรรมพิเศษสุด จาก 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ที่มีกิจกรรมอัดแน่นเป็นประจำตลอดทั้งปีให้แฟนๆ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ได้สนุกกันแบบไม่ขาดตอน

       มาคราวนี้กับกิจกรรมล่าสุดอย่าง EFM Ocean Escape Party (อีเอฟเอ็ม โอเชี่ยน เอสเคป ปาร์ตี้) ชวนทุกคนไปปลดปล่อยความร้อนระอุของหน้าร้อนด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ว่าน ธนกฤต, ลุลา และ Jetset'er (เจ็ท เซ็ตเตอร์) พร้อมด้วย 2 ดีเจสุดฮา ดีเจ.โบ ธนากร ชินกูล และ ดีเจ.เจม จิตตริน กุลกัลยาดี

       และร่วมกิน-ดื่ม พูดคุย เล่นเกมส์กับบรรยากาศสบายๆ ที่เป็นกันเอง ในวันเสาร์ที่ 26 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ แฮปปี้ ฟิช บาร์ แอนด์ บิสโทร เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ร่วมสนุกคว้าบัตรได้ที่คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือทาง www,efm.fm รีบๆ กันหน่อย ผู้โชคดีเพียง 300 คนเท่านั้น ที่จะได้ไปสนุกกับไพรเวทปาร์ตี้ครั้งนี้!

   

  ติดตามความเคลื่อนไหว ig atimeonline ได้ที่นี่!!

 • 22.04.2014 | เจ เจตริน ใจป้ำ!! ถอยรถหรูป้ายแดง เซอร์ไพรส์วันเกิดลูกสาว ‘เจด้า’

  เจ เจตริน ใจป้ำ!! ถอยรถหรูป้ายแดง เซอร์ไพรส์วันเกิดลูกสาว ‘เจด้า’

  more

            เรียกว่าคุณพ่อนักร้องชื่อดัง ‘เจ เจตริน’ เป็นคุณพ่อที่ใจป้ำสุดๆ ทีเดียว เพราะล่าสุด!! ได้ร่วมทำเซอร์ไพรส์กับคุณแม่จีน่า มอบของขวัญวันเกิดอายุครบ 16 ปี ให้กับลูกสาว เจด้า-จิดาริน ณ ลำเลียง เป็นรถ BMW สุดหรูป้ายแดง ผูกโบว์ให้ลูกสาวสุดที่รัก เนื่องจากกฎหมายเมืองนอกอนุญาตทำใบขับขี่ได้แล้ว

   

            โดยคุณพ่อเจ ได้โพสต์ IG แฮปปี้เบิร์ทเดย์ลูกสาวคนสวยว่า “ปีนี้ครบ16ปี มีใบขับขี่แล้ว พ่อขอเซอร์ไพรซ์ ให้ของขวัญหนักนิดนึงนะลูก Surprise BD present for my sweet 16th Girl !!! Happy birthday สุขสันต์วันเกิดฮับ #jjetrin”

   

            ฟากคุณลูก ก็ตอบกลับให้ได้ชื่นใจว่า So blessed! So thankful for all of my friends and family! What a terrific day! Thanks so much dad and mom


            ซึ่งงานนี้ดูจากหน้าของ ‘จีด้า’ ตอนได้รับของขวัญคันโต ก็รู้แล้วว่าแฮปปี้ถูกใจเป็นที่ซู้ดดดด ^^   ติดตามความเคลื่อนไหว พ่อ – ลูก คู่นี้ได้ที่นี่!!


  Instagram เจ เจตริน

  Instagram เจด้า จิดาริน

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  คลิกอัพเดท… อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Youtube ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

   

   

  แกลอรี่ภาพ เจด้า และครอบครัว

 • 22.04.2014 | เนม – เกทสึโนวา เบรคงานเพลงบินเรียนนิวยอร์คด่วน

  'เนม – เกทสึโนวา' เบรคงานเพลงบินเรียนนิวยอร์คด่วน

  more

        เพิ่งฉลองไปหมาดๆในฐานะวงแรกเมืองไทยที่มียอดวิวเพลง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ทะลุร้อยล้านวิว สำหรับวงร้อยล้านวิว “เกทสึโนวา” แถมเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “สิ่งที่ตามหา” ได้ไม่นานพ่วงกับมีคิวตะลอนทัวร์ทั่วประเทศยาวเยียดตลอดสามเดือนกว่าหนึ่งร้อยโชว์ จนแทบจะไม่ได้อยู่กรุงเทพกันเลยทีเดียว

        ล่าสุดก็มีข่าวออกมาให้ได้ตกอกตกใจว่าวง เกทสึโนวา มีแพลนจะหยุดพักวงชั่วคราว วันนี้ได้เจอตัวหนุ่มๆที่เพิ่งกลับจากทัวร์จึงรีบคว้าตัวมาคุยอย่างทันที จนถึงบางอ้อว่า หนุ่ม เนม - ปราการ ไรวา นักร้องนำว่า ยังไม่ได้เลิกร้องเพลงแน่นอน แค่จะขอหยุดงานเพื่อไปเรียนเรียนต่อด้านการจัดการธุรกิจที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย “เนม-ปราการ” เผยว่า

        "ที่ผ่านมาต้องทำงานเพลงและทัวร์คอนเสิร์ตตลอด ทำให้ยังไม่ได้ไปเรียนซะที ตอนนี้ก็พอมีจังหวะ เลยต้องขอทางแกรมมี่ และเพื่อนๆในวง เพราะคุณพ่อคุณแม่ก็เร่งมาตลอด อยากให้กลับมาช่วยดูแลกิจการที่บ้าน รับรองว่ากลับมาคงได้เห็นโปรเจ็กต์อะไรใหม่ๆ กับแบรนด์เอสแอนด์พี ให้ดูเป็นธุรกิจของคนรุ่นใหม่มากขึ้น แต่ไปไม่นานครับไปเรียนแค่ซัมเมอร์3 เดือน ไม่ได้ไปอยู่นานเป็นปี ส่วนงานเพลงของวงเกทสึโนวากลับมาน่าจะได้ฟังซิงเกิลใหม่ของพวกเราครับ”  อัพเดตผลงานศิลปิน Duckbar ที่นี่

 • 22.04.2014 | ทบทวน (Remind) บทเพลงให้กำลังใจซิงเกิ้ลใหม่จาก Moderndog

  ทบทวน (Remind) บทเพลงให้กำลังใจซิงเกิ้ลใหม่จาก Moderndog

  more

        หลังปล่อย 2 ซิงเกิ้ลอย่าง โอน้อยออก และ สกาล่า ออกมาให้ได้ฟังกันไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งกระแสตอบรับก็เป็นไปอย่างดี ล่าสุด โมเดิรน์ด็อก ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า ทบทวน บทเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการให้กำลังใจแก่คนที่กำลังพบเจอกับเส้นทางยากลำบากในชีวิต ให้ได้มีพลังใจในการต่อสู้กับหนทางข้างหน้าต่อไป อย่างท่อนฮุคของเพลงที่ว่า

        "อยากบอกให้เธอได้ลองทบทวน ทุกอย่าง ยังมี หนทาง มองไปที่เส้นขอบฟ้างดงาม แม้ห่าง ยังมีคนเคียงข้าง"

        ส่วนอัลบั้มเต็มทางวงเผยแล้วว่าทำเสร็จเรียบร้อยหมดแล้ว รอฟังกันได้เร็วๆ นี้แน่นอน

   

 • 22.04.2014 | อั๊ยยะ!!วันเกิดบร๊ะเจ้า ‘โจ๊ก So cool’ คนแห่อวยพรวันเกิดทะลัก!

  อั๊ยยะ!!วันเกิดบร๊ะเจ้า ‘โจ๊ก So cool’ คนแห่อวยพรวันเกิดทะลัก!

  more

  เรียกว่าเป็นปลื้มเลยทีเดียวสำหรับ บร๊ะเจ้าโจ๊ก หรือ โจ๊ก So cool ที่มีอายุครบ 29 ปีในวันนี้ (22 เม.ย.) โดยชาวโซเชียลพากันแห่ทวีตข้อความอวยพร ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ ผ่านแฮชแท็ก #HBDบร๊ะเจ้า29th โดยบ้างก็อวยพรผ่านข้อความ บ้างอวยพรผ่านรูป ซึ่งโจ๊ก So Cool ก็ได้โพสต์ขอบคุณแฟนๆ ผ่าน Instagram ว่า “ขอบคุณสำหรับความรักที่ทุกคนมอบให้ครับ มีความหมายจริงๆ T^T” ดูท่าวันเกิดปีนี้  ‘บร๊ะเจ้าโจ๊ก’ คงจะเป็นปลื้มใจไม่น้อยเลยทีเดียว!!

   

   

  ติดตามความเคลื่อนไหว อินสตาแกรม โจ๊ก So cool ได้ที่นี่!!

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  ติดตามความเคลื่อนไหว อินสตาแกรม โจ๊ก So cool ได้ที่นี่!!

   

   

   

  ตัวอย่างภาพอวยพรวันเกิด "บร๊ะเจ้าโจ๊ก" จากแฟนๆ 

 • 22.04.2014 | ความรักมันประหลาด ไม่ค่อยมีโอกาสเกิดขึ้นพร้อมกัน.. จริงมั๊ย? ให้ตายสิพับผ่า - แสตมป์ อภิวัชร์

  "ความรักมันประหลาด ไม่ค่อยมีโอกาสเกิดขึ้นพร้อมกัน.." จริงมั๊ย? 'ให้ตายสิพับผ่า' - แสตมป์ อภิวัชร์

  more

        เรื่องราวของความรักมักดำเนินไปด้วยเรื่องราวที่ยากจะคาดคิดอยู่เสมอ อย่างตอนหนึ่งของเพลง 'ให้ตายสิพับผ่า' ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก แสตมป์ อภิวัชร์ เพลงรักสนุกๆ กับถ้อยคำคมๆ ที่เจ้าตัวลงมือแต่งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเองที่ว่า "ความรักมันประหลาด ไม่ค่อยมีโอกาสเกิดขึ้นพร้อมกัน.." คงทำให้หลายคนคล้อยตาม และสนุกไปกับตัวโน๊ตอารมณ์ดีที่จะทำให้คุณยิ้มได้ตั้งแต่ฟังเพียงครั้งแรก

   
 • 21.04.2014 | แกรมมี่ฯ แจ้งเกิด-ปั้น ศิลปินสายเลือดใหม่ หลากแนว NEW FACE 2014

  'แกรมมี่ฯ' แจ้งเกิด-ปั้น ศิลปินสายเลือดใหม่ หลากแนว 'NEW FACE 2014'

  more

        ปั้นศิลปินมา 30 ปี ถึงเวลานี้ปีนี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ พร้อมประกาศเปิดตัวเหล่าไอดอลหน้าใหม่ในมาประดับวงการด้วยโปรเจ็คท์ “GMMGRAMMY NEW FACE 2014” (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นิว เฟส 2014) ที่เตรียมออกมาแจ้งเกิดในวงการเพลงพร้อมกันถึง 6 ศิลปิน หลากหลายแนวเพลงด้วยกัน เพื่อมอบความสุขให้กับแฟนๆ ประดิมด้วยนักร้องสาวเสียงดีลูกไม้หล่นใกล้ต้นของ แหวน-ฐิติมา น้อง “ปันปัน-เต็มฟ้า กฤษณายุธ”

        ตามมาด้วย ป๊อปแดนซ์ อย่างสาวน้อย “ตาตั้น” ภัทรปรียา ยืนยาว ทายาทของนักวิ่งลมกรดทีมชาติไทย รัตน์ใจ ยืนยาว ที่แจ้งเกิดด้วยผลงานเพลงซิงเกิลแรก Good Boy (กู๊ด บอย) ต่อด้วย ดูโอหนุ่มคู่ใหม่สองหนุ่มหล่ออารมณ์ดี “ภีม – ธนบดี ใจเย็น” และ “มาร์คภูมิ – ณฐพนธ์ บัวสาลี” ที่มาสร้างปรากฏการณ์ดูโออีกครั้งกับผลงานซิงเกิลแรก “ชักช้า” ที่กำลังจะปล่อยให้ฟังกันทั่วประเทศในวันที่ 23 เมษายน 2557 นี้ และ หนุ่มหล่อป๊อบร็อก “ศรัญ แอนนิ่ง” หนุ่มลูกครึ่งออสซี่ วัย 17 ปี ที่กำลังเป็นที่จับตามองด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา รอยยิ้มที่มีเสน่ห์ กับซิงเกิลแรก “มองแต่ไม่เห็น ฟังแต่ไม่ได้ยิน” และสุดท้ายกับสาวน้อยหน้าใส เน็ทไอดอล ที่โด่งดังมาจากการร้องเพลงคัพเวอร์ในยูทูป จนมียอดวิวขึ้นไปสู่อันดับ 1 ในต่างประเทศ “พลอยชมพู - ญานนีน ภารวี ไวเกล” ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัยเพียง 13 ปีที่กำลังกำลังจะมีซิงเกิ้ลแรกเร็วๆนี้

        โดยงานนี้ “กริช ทอมมัส” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจเพลง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เป็นภาระกิจหลักของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่แต่ละปีเราจะแจ้งเกิดศิลปินหน้าใหม่เข้าสู่วงการเพลง หลังจากที่เราใช้เวลาและบุคลากรมืออาชีพจากหลากหลายสาขามาติวเข้มน้องๆ ที่มีความฝันและอยากเดินเข้าสู่ถนนสายดนตรี ฝึกหัดทั้งด้านการร้องเพลง แอคติ้ง การเตรียมความพร้อมทางร่างกาย รวมไปจนถึงการฝึกภาษา เพื่อพัฒนาให้เป็นนักร้องคุณภาพที่จะเดินเข้ามาสู่วงการเพลงและอยู่ในวงการนี้ได้อย่างยั่งยืน”

        “การพัฒนานักร้องในยุคปัจจุบันแตกต่างไปจากยุคก่อน เพราะสมัยก่อนนักร้องแต่ละคนจะถูกฝึกด้านการร้องเพลงเป็นหลัก แต่ปัจจุบันต้องฝึกหลายอย่างเพราะเราต้องการให้นักร้องแต่ละคนความสามารถต่อยอดผลงานไปยังช่องทางอื่นๆได้นอกเหนือจากการร้องเพลง เช่น เป็นดีเจ วีเจ พิธีกร แสดงหนัง ละคร พรีเซ็นเตอร์ หรือแม้แต่อาชีพนายแบบ นางแบบ ที่เขาจะสามารถสร้างรายได้ได้จากหลายๆช่องทาง ซึ่งน้องๆกลุ่มใหม่ที่เราแจ้งเกิดในขณะนี้ล้วนมีความสามารถรอบด้าน หลายคนเป็นศิลปินฝึกหัดอยู่หลายปี บางคนผ่านการเคี่ยวแบบเข้มข้น เพราะเราเชื่อว่าคุณภาพจะทำให้เขาสามารถยืนอยู่บนถนนสายดนตรีไปได้อีกนาน”
  ค้นหา - ปันปัน เต็มฟ้า

  Good Boy - Taton

  ชักช้า - PMP

  มองแต่ไม่เห็น ฟังแต่ไม่ได้ยิน ศรัญ แอนนิ่ง

   

  อัพเดตทุกเรื่องราวของศิลปิน G.iD ที่นี่  • 21.04.2014 | 2 เพลง 2 ฟิล จะเป็นคนเดิมได้อีกไหม - สุดฟ้า สุดฝัน Ost.คู่ปรับสลับร่าง แกรนด์ - ฮั่น

  2 เพลง 2 ฟิล 'จะเป็นคนเดิมได้อีกไหม' - 'สุดฟ้า สุดฝัน' Ost.คู่ปรับสลับร่าง 'แกรนด์ - ฮั่น'

  more

        เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่แด๊นซ์ที่พอเอ่ยชื่อแล้วเชื่อว่าหลายคนต้องคิดถึงความสนุกสนานของเสียงเพลงขึ้นมาเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอนสำหรับ แกรนด์ พรรณวรท และ ฮั่น อิสริยะ ที่ล่าสุดได้ปล่อย 2 เพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันได้แก่ จะเป็นคนเดิมได้อีกไหม เพลงประกอบละครเรื่อง คู่ปรับสลับร่าง ซึ่งคราวนี้มาในแบบเพลงป็อปอารมณ์รักเพราะๆ ถ่ายทอดอารมณ์ซึ้งกันบ้าง ซึ่งขอบอกเลยว่าเพียงได้ฟังครั้งแรกก็อินตามได้ไม่ยาก

        ส่วนอีก 1 เพลงได้แก่ สุดฟ้า สุดฝัน ที่มาพร้อมกับบีทเพลงแด๊นซ์มันๆ ที่หลายคนตกหลุมรัก ซึ่งทั้งสองยังคงทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเคย

        ดาวน์โหลด 2 เพลงใหม่ Ost.คู่ปรับสลับร่าง จาก แกรนด์ - ฮั่น ได้ที่ www.kkbox.com หรือโทร *123 1036298 3 สำหรับเพลง จะเป็นคนเดิมได้อีกไหม และ *123 1036297 3 สำหรับเพลง สุดฟ้า สุดฝัน  อัพเดตทุกเรื่องราวไปกับ แกรนด์ พรรณวรท คลิก

   

  แกลลอรี่ภาพ ฮั่น อิสริยะ เต็มๆ คลิก

 • 18.04.2014 | สัมภาษณ์ลึก เรือเล็กควรออกจากฝั่ง - ดัมมะชาติ (ดัม-มะ-ชา-ติ) Bodyslam

  สัมภาษณ์ลึก 'เรือเล็กควรออกจากฝั่ง' - 'ดัมมะชาติ' (ดัม-มะ-ชา-ติ) Bodyslam

  more

        จากอัลบั้มแรกชื่อเดียวกับวง Bodyslam สู่อัลบั้ม Drive ในสังกัดอินดี้เล็กๆ ก่อนก้าวสู่ Genie Records ประเดิมด้วยอัลบั้ม Believe ต่อด้วย Save my Life ก่อนพีคสุดที่อัลบั้ม คราม ที่ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน ทัวร์รอบโลก รวมถึงการได้เล่นต่อหน้าผู้คนเรือนแสนที่สนามกีฬาขนาดใหญ่ กลายเป็นวงดนตรีที่ไม่เพียงแต่ชาวร็อกเท่านั้นที่ให้การยอมรับ

        หากแต่แฟนเพลงในทุกๆ แนวต่างก็ไม่มีใครปฏิเสธ

        สิ่งต่างๆ เหล่านี้มาพร้อมกับบททดสอบที่ว่า Bodyslam จะเดินหน้าต่อไปอย่างไรในสถานการณ์ที่ความสำเร็จขึ้นถึงขีดสุดแล้ว กับอัลบั้มล่าสุด 'ดัมมะชาติ' (ดัม-มะ-ชา-ติ) พวกเขาจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร...

       "ด้วยความสัจจริง พวกเราไม่เคยคิดถึงเรื่องนั้นเลย เราทำทุกอัลบั้มกันสุดความสามารถในแต่ละช่วงเวลา ผมมีความรู้สึกเดียวกันตอนมันเสร็จแล้วคือ เต็มที่แล้ว สุดแล้ว ให้หมดหน้าตัก..." อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำแห่ง Bodyslam นิ่งคิดก่อนตอบด้วยแววตามั่นใจ ทั้งยังสำทับด้วยว่า

        "ยังคงฟูลสเกลเหมือนเดิม..."

        หลังปล่อย สองซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง 'เรือเล็กควรออกจากฝั่ง' และ 'ดัมมะชาติ' (ดัม-มะ-ชา-ติ) ซึ่งหลายคนคงได้ฟังไปเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแค่รอเวลาเป็นเจ้าของอัลบั้มเต็มที่ใช้ชื่อว่า ดัมมะชาติ (ดัม-มะ-ชา-ติ) ที่ทางวงเผยว่าน่าจะได้ฟังกันเร็วๆ นี้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

        ล่าสุดเรามีโอกาสได้พูดคุยกับ Bodyslam ถึงรายละเอียดต่างๆ ของทั้ง 2 ซิงเกิ้ลดังกล่าวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดแก่แฟนเพลงโดยเฉพาะ ไปฟังกันเต็มๆ ได้เลย   
   

     ตามไปร็อกกันต่อกับ ตูน บอดี้แสลม ที่นี่ 


 • 18.04.2014 | เหตุผล 5 ประการที่ทำให้บัตรคอนเสิร์ต g16 ขายหมด ใน 1 ชม.

  เหตุผล 5 ประการที่ทำให้บัตรคอนเสิร์ต g16 ขายหมด ใน 1 ชม.

  more

        เหตุผล 5 ประการที่ทำให้บัตรคอนเสิร์ต g16 ขายหมด ใน 1 ชม.  

        เหตุผลที่
  1 genie fest 16 ปีแห่งความร็อก (คอนเสิร์ต g16) คือคอนเสิร์ตแห่งการครบรอบขวบปีที่ 16 ของค่ายเพลงร็อกทุก DNA อย่าง Genie Records ที่รวบรวมวงร็อกถึง 14 วงได้แก่ PARADOX, KALA, BIG ASS,BODYSLAM, ป้าง – นครินทร์ กิ่งศักดิ์, RETROSPECT, SWEET MULLET, No More Tear,INSTINCT, KLEAR, THE MOUSSES, COCKTAIL, พลพล พลกองเส็ง และ THE YERS ไว้ในเวทีเดียวกัน

        เอาเข้าจริงๆ นี่มัน 'ปรากฏการณ์' ของชาวร็อกชัดๆ        เหตุผลที่ 2 การจัดคอนเสิร์ต g16 ครั้งนี้ ส่วนหนึ่งมาจากคำเรียกร้องของแฟนเพลงที่มีมาอย่างต่อเนื่อง โดยทุกครั้งที่ 'พี่นิค' วิเชียร ฤกษ์ไพศาล กรรมการผู้จัดการสังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) พูดคุยกับแฟนเพลงค่ายจีนี่ ผ่าน Social Network ทุกครั้งจะต้องมีคำขอให้จัดคอนเสิร์ตรวมค่าย เหมาเข่ง จัดเต็ม genie's Day ฯลฯ อยู่เสมอๆ

        เหตุผลที่ 3 โปรโมชั่นการเปิดขายบัตร คอนเสิร์ต g16 วันแรกเมื่อ 10 เม.ย. เพียง 800 บาทจากราคาเต็ม 1,600 บาท ทำให้ชาวร็อกไม่ต้องรีรออะไรใดๆ อีกทั้งสิ้น และแน่นอน ภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง บัตรจำนวน 35,000 ใบก็หมดลงอย่างรวดเร็ว หลงเหลือไว้เพียงความปวดร้าวของชาวร็อกที่อดเป็นเจ้าของบัตรในครั้งนี้

        ส่วนคนที่ได้บัตรคอนเสิร์ต g16ไว้ในมือเรียบร้อยแล้วไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าลิงโลดกันแค่ไหน...

        ที่สำคัญ บัตรทุกใบเป็นบัตรยืนแบบ Festival เข้าได้ทุกพื้นที่ภายในงาน ไม่มีแบ่งโซน เรียกว่าร็อกกันได้ทุกตารางนิ้วทีเดียว \m/        เหตุผลที่ 4 คอนเสิร์ต g16 ครั้งนี้ได้เจ้าพ่อเฟสติวัลอย่าง ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม แห่ง เกเร ผู้ปลุกปั่นบิ๊กเม้าเท่นให้กลายเป็นเฟสติวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทยไปเรียบร้อยแล้ว มาเป็นโต้โผใหญ่ในการจัดงาน ซึ่งก่อนหน้านี้ป๋าเต็ดก็เคยร่วมงานกับจีนี่มาแล้วไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตบอดี้แสลม นั่งเล่น หรือแม้แต่คอนเสิร์ตใหญ่ของพาราด็อกซ์ก็เช่นกัน

        เหตุผลที่ 5 ในคอนเสิร์ต g16คุณจะได้เห็นการแบทเทิลกันระหว่างวงร็อกโหดๆ อย่าง Retrospect Battle กับ Sweet Mullet หึหึ.. ลองนึกภาพดูละกันว่าจะเดือดกันแค่ไหน ยังไงก็เตรียมความฟิตของร่างกายไว้ให้ดีก็แล้วกัน งานนี้ความฟิตใครต่ำกว่า 70% ต้องเร่งมือกันหน่อยล่ะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน...  ความฝัน - ความเชื่อ ศิลปิน G16

     ความจริง - ศิลปิน G16

     ชาวร็อก คลิก \m/