news and activities

 • 19.11.2013 | พรหมลิขิตผิดเวลา ความรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา MV ใหม่จาก SO COOL

  'พรหมลิขิตผิดเวลา' ความรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตา MV ใหม่จาก SO COOL

  more

        'พรหมลิขิตผิดเวลา' ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Social เพลงรักบาดลึกของคนแพ้ในโชคชะตาที่ 'กอล์ฟ - ทัตเทพ ประสงค์' นักร้องอีกหนึ่งคนของวง SO COOL ถ่ายทอดมุมมองความรักด้วยเนื้อหาที่พาให้ผู้ฟังได้เศร้าตามได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เชื่อเถิดว่า เอ็มวีนี้จะยิ่งทำให้คุณเศร้าลงอีกอย่างแน่นอน

         ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV 'พรหมลิขิตผิดเวลา' ได้ที่ *123 1032832 3

    • 20.11.2013 | น้ำชา จูบจริง เธโอ จบปัญหารัก แมน ในมิวสิกวิดีโอ ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง

  'น้ำชา' จูบจริง 'เธโอ' จบปัญหารัก 'แมน' ในมิวสิกวิดีโอ 'ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง'

  more

                  แรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาวแซบ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” กับซิงเกิ้ล “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงเศร้าปวดใจสุดๆ ที่ “น้ำชา” ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่กำลังมีอาการหมดแรง ล่าสุดยอมประกบปากจูบจริงครั้งแรกในชีวิตการทำงาน ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอเรื่องราวดราม่าน้ำตาท่วม กับบทสรุปความรักที่ผิดหวังของ “น้ำชา” ซึ่งในเรื่อง “น้ำชา” และ “แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน แต่หลังจากนั้น “น้ำชา” ก็รู้ความจริงว่าสามีตัวเองมีครอบครัวแล้ว เลยต้องตัดใจทั้งๆ ที่ยังรัก โดยมี 2 เพื่อนเกย์ทำหน้าที่ดูแลปลอบใจ ซึ่งได้คู่เน็ตไอดอล “เธโอ อคิราห์ และ แทนไท รัตนทัต” มาร่วมแสดง แถม “เธโอ” ยังต้องสวมบทเป็นผู้ชายคนใหม่ของ “น้ำชา” ลงทุนประกบปากจูบจริงสุดดูดดื่ม โชว์ให้ “แมน” เห็นชัดๆ เพื่อจบปัญหาความรักในครั้งนี้

                   โดย “น้ำชา” เล่าว่า “สำหรับเพลงนี้ชาว่าเหมาะกับทุกคน อาการหมดแรง ทะเลาะ เหนื่อยใจ ผิดหวัง แล้วก็หาทางออกในแบบของตัวเอง ซึ่งในมิวสิกฯ ในเรื่องชาแต่งงานกับพี่แมนโดยที่ไม่รู้ว่าพี่แมนเคยมีครอบครัวแล้ว ก็เสียใจแล้วก็เลือกที่แยกทางออกมา โดยทำให้เข้าใจว่าเรามีคนอื่น ด้วยการจูบกับ “เธโอ” เพื่อนชายให้เห็น ซึ่งเค้าไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเพื่อนเราเป็นเกย์ เป็นฉากที่ตื่นเต้นมาก เกร็งมากค่ะ เป็นที่สุดของเลิฟซีนเท่าที่เคยแสดงมาเลยค่ะ ฝากติดตาม และติชมกันด้วยนะคะ”

                    ซึ่ง “แมน” เผยว่า “ไม่ได้เล่นมิวสิกฯ มาประมาณ 5 ปีแล้ว ได้ร่วมงานกับน้ำชายินดีมากครับ ติดตามผลงานน้องมาตลอด น้องเก่งรอบด้าน เรื่องร้องเพลงสุดยอดอยู่แล้ว การแสดงก็เยี่ยม สวย น่ารัก ครบครับ ก่อนเข้าฉากก็นั่งสมาธิครับ แรกๆ ก็เขินๆ มีฉากหอมหน้าผาก พอสนิทก็เข้าบทกันได้ง่ายขึ้น ส่วนบทที่รับในมิวสิกฯ ก็เป็นผู้ชายที่เคยทำตัวพลาดพลั้งไปสมัยวัยรุ่น สุดท้ายก็ทำให้เราต้องสูญเสียคนที่ดีๆ ไป ฝากติดตามด้วยครับ”

                    ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง” เพลงสุดปวดใจของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” พร้อมกันครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 22 พ.ย.นี้ รายการแบง รูม เวลา 17.00 น. ทางแบง แชนแนล และดาวน์โหลได้แล้วที่ *1230095 และ iTunsstore สามารถอัพเดททุกความไหวได้ที่ www.facebook.com/namcha0095

   

   

   

   

      

   

 • 21.04.2014 | 2 เพลง 2 ฟิล จะเป็นคนเดิมได้อีกไหม - สุดฟ้า สุดฝัน Ost.คู่ปรับสลับร่าง แกรนด์ - ฮั่น

  2 เพลง 2 ฟิล 'จะเป็นคนเดิมได้อีกไหม' - 'สุดฟ้า สุดฝัน' Ost.คู่ปรับสลับร่าง 'แกรนด์ - ฮั่น'

  more

        เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่แด๊นซ์ที่พอเอ่ยชื่อแล้วเชื่อว่าหลายคนต้องคิดถึงความสนุกสนานของเสียงเพลงขึ้นมาเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอนสำหรับ แกรนด์ พรรณวรท และ ฮั่น อิสริยะ ที่ล่าสุดได้ปล่อย 2 เพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันได้แก่ จะเป็นคนเดิมได้อีกไหม เพลงประกอบละครเรื่อง คู่ปรับสลับร่าง ซึ่งคราวนี้มาในแบบเพลงป็อปอารมณ์รักเพราะๆ ถ่ายทอดอารมณ์ซึ้งกันบ้าง ซึ่งขอบอกเลยว่าเพียงได้ฟังครั้งแรกก็อินตามได้ไม่ยาก

        ส่วนอีก 1 เพลงได้แก่ สุดฟ้า สุดฝัน ที่มาพร้อมกับบีทเพลงแด๊นซ์มันๆ ที่หลายคนตกหลุมรัก ซึ่งทั้งสองยังคงทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเคย

        ดาวน์โหลด 2 เพลงใหม่ Ost.คู่ปรับสลับร่าง จาก แกรนด์ - ฮั่น ได้ที่ www.kkbox.com หรือโทร *123 1036298 3 สำหรับเพลง จะเป็นคนเดิมได้อีกไหม และ *123 1036297 3 สำหรับเพลง สุดฟ้า สุดฝัน  อัพเดตทุกเรื่องราวไปกับ แกรนด์ พรรณวรท คลิก

   

  แกลลอรี่ภาพ ฮั่น อิสริยะ เต็มๆ คลิก

 • 18.04.2014 | สัมภาษณ์ลึก เรือเล็กควรออกจากฝั่ง - ดัมมะชาติ (ดัม-มะ-ชา-ติ) Bodyslam

  สัมภาษณ์ลึก 'เรือเล็กควรออกจากฝั่ง' - 'ดัมมะชาติ' (ดัม-มะ-ชา-ติ) Bodyslam

  more

        จากอัลบั้มแรกชื่อเดียวกับวง Bodyslam สู่อัลบั้ม Drive ในสังกัดอินดี้เล็กๆ ก่อนก้าวสู่ Genie Records ประเดิมด้วยอัลบั้ม Believe ต่อด้วย Save my Life ก่อนพีคสุดที่อัลบั้ม คราม ที่ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน ทัวร์รอบโลก รวมถึงการได้เล่นต่อหน้าผู้คนเรือนแสนที่สนามกีฬาขนาดใหญ่ กลายเป็นวงดนตรีที่ไม่เพียงแต่ชาวร็อกเท่านั้นที่ให้การยอมรับ

        หากแต่แฟนเพลงในทุกๆ แนวต่างก็ไม่มีใครปฏิเสธ

        สิ่งต่างๆ เหล่านี้มาพร้อมกับบททดสอบที่ว่า Bodyslam จะเดินหน้าต่อไปอย่างไรในสถานการณ์ที่ความสำเร็จขึ้นถึงขีดสุดแล้ว กับอัลบั้มล่าสุด 'ดัมมะชาติ' (ดัม-มะ-ชา-ติ) พวกเขาจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร...

       "ด้วยความสัจจริง พวกเราไม่เคยคิดถึงเรื่องนั้นเลย เราทำทุกอัลบั้มกันสุดความสามารถในแต่ละช่วงเวลา ผมมีความรู้สึกเดียวกันตอนมันเสร็จแล้วคือ เต็มที่แล้ว สุดแล้ว ให้หมดหน้าตัก..." อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำแห่ง Bodyslam นิ่งคิดก่อนตอบด้วยแววตามั่นใจ ทั้งยังสำทับด้วยว่า

        "ยังคงฟูลสเกลเหมือนเดิม..."

        หลังปล่อย สองซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง 'เรือเล็กควรออกจากฝั่ง' และ 'ดัมมะชาติ' (ดัม-มะ-ชา-ติ) ซึ่งหลายคนคงได้ฟังไปเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงแค่รอเวลาเป็นเจ้าของอัลบั้มเต็มที่ใช้ชื่อว่า ดัมมะชาติ (ดัม-มะ-ชา-ติ) ที่ทางวงเผยว่าน่าจะได้ฟังกันเร็วๆ นี้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

        ล่าสุดเรามีโอกาสได้พูดคุยกับ Bodyslam ถึงรายละเอียดต่างๆ ของทั้ง 2 ซิงเกิ้ลดังกล่าวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดแก่แฟนเพลงโดยเฉพาะ ไปฟังกันเต็มๆ ได้เลย   
   

     ตามไปร็อกกันต่อกับ ตูน บอดี้แสลม ที่นี่ 


 • 18.04.2014 | เหตุผล 5 ประการที่ทำให้บัตรคอนเสิร์ต g16 ขายหมด ใน 1 ชม.

  เหตุผล 5 ประการที่ทำให้บัตรคอนเสิร์ต g16 ขายหมด ใน 1 ชม.

  more

        เหตุผล 5 ประการที่ทำให้บัตรคอนเสิร์ต g16 ขายหมด ใน 1 ชม.  

        เหตุผลที่
  1 genie fest 16 ปีแห่งความร็อก (คอนเสิร์ต g16) คือคอนเสิร์ตแห่งการครบรอบขวบปีที่ 16 ของค่ายเพลงร็อกทุก DNA อย่าง Genie Records ที่รวบรวมวงร็อกถึง 14 วงได้แก่ PARADOX, KALA, BIG ASS,BODYSLAM, ป้าง – นครินทร์ กิ่งศักดิ์, RETROSPECT, SWEET MULLET, No More Tear,INSTINCT, KLEAR, THE MOUSSES, COCKTAIL, พลพล พลกองเส็ง และ THE YERS ไว้ในเวทีเดียวกัน

        เอาเข้าจริงๆ นี่มัน 'ปรากฏการณ์' ของชาวร็อกชัดๆ        เหตุผลที่ 2 การจัดคอนเสิร์ต g16 ครั้งนี้ ส่วนหนึ่งมาจากคำเรียกร้องของแฟนเพลงที่มีมาอย่างต่อเนื่อง โดยทุกครั้งที่ 'พี่นิค' วิเชียร ฤกษ์ไพศาล กรรมการผู้จัดการสังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) พูดคุยกับแฟนเพลงค่ายจีนี่ ผ่าน Social Network ทุกครั้งจะต้องมีคำขอให้จัดคอนเสิร์ตรวมค่าย เหมาเข่ง จัดเต็ม genie's Day ฯลฯ อยู่เสมอๆ

        เหตุผลที่ 3 โปรโมชั่นการเปิดขายบัตร คอนเสิร์ต g16 วันแรกเมื่อ 10 เม.ย. เพียง 800 บาทจากราคาเต็ม 1,600 บาท ทำให้ชาวร็อกไม่ต้องรีรออะไรใดๆ อีกทั้งสิ้น และแน่นอน ภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง บัตรจำนวน 35,000 ใบก็หมดลงอย่างรวดเร็ว หลงเหลือไว้เพียงความปวดร้าวของชาวร็อกที่อดเป็นเจ้าของบัตรในครั้งนี้

        ส่วนคนที่ได้บัตรคอนเสิร์ต g16ไว้ในมือเรียบร้อยแล้วไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าลิงโลดกันแค่ไหน...

        ที่สำคัญ บัตรทุกใบเป็นบัตรยืนแบบ Festival เข้าได้ทุกพื้นที่ภายในงาน ไม่มีแบ่งโซน เรียกว่าร็อกกันได้ทุกตารางนิ้วทีเดียว \m/        เหตุผลที่ 4 คอนเสิร์ต g16 ครั้งนี้ได้เจ้าพ่อเฟสติวัลอย่าง ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม แห่ง เกเร ผู้ปลุกปั่นบิ๊กเม้าเท่นให้กลายเป็นเฟสติวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทยไปเรียบร้อยแล้ว มาเป็นโต้โผใหญ่ในการจัดงาน ซึ่งก่อนหน้านี้ป๋าเต็ดก็เคยร่วมงานกับจีนี่มาแล้วไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตบอดี้แสลม นั่งเล่น หรือแม้แต่คอนเสิร์ตใหญ่ของพาราด็อกซ์ก็เช่นกัน

        เหตุผลที่ 5 ในคอนเสิร์ต g16คุณจะได้เห็นการแบทเทิลกันระหว่างวงร็อกโหดๆ อย่าง Retrospect Battle กับ Sweet Mullet หึหึ.. ลองนึกภาพดูละกันว่าจะเดือดกันแค่ไหน ยังไงก็เตรียมความฟิตของร่างกายไว้ให้ดีก็แล้วกัน งานนี้ความฟิตใครต่ำกว่า 70% ต้องเร่งมือกันหน่อยล่ะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน...  ความฝัน - ความเชื่อ ศิลปิน G16

     ความจริง - ศิลปิน G16

     ชาวร็อก คลิก \m/ • 18.04.2014 | ‘ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์ เจน’ เฟ้นหาวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่ ‘ภาคใต้’ เข้มข้น

  ‘ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์ เจน’ เฟ้นหาวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่ ‘ภาคใต้’ เข้มข้น

  more

  มาร่วมลุ้นกันต่อสำหรับการค้นหาวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่จากวัยรุ่นกว่าแสนคนทั่วประเทศ ที่จะมาร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงหน้าใหม่ในซีรี่ส์ดัง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 กับรายการเรียลลิตี้ “ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์ เจน (Hormones The Next Gen) การค้นหาวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่”


  เสาร์นี้จะเป็นสัปดาห์ที่ 4 แล้ว ซึ่งครั้งนี้ทีมงานและเหล่าคณะกรรมการทั้ง เติ้ล – ปิยะชาติ ทองอ่วม, ครูเงาะ - รสสุคนธ์ กองเกตุ และผู้กำกับจาก จีทีเอช เอส – เอส คมกฤษ ตรีวิมล ตีตั๋วลงใต้ไปคัดเลือกความสามารถของน้องๆ ที่มาสมัครเข้าร่วมกิจกรรมด้วยตนเองกับการรับสมัครในภาคใต้ ที่จ. ภูเก็ต และปิดท้ายที่ภาคกลาง ณ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ เท่านั้นไม่พอยังมีการคัดเลือกจากการส่งเพื่อนเข้าประกวดทาง Instagram อีกด้วย

   

  ใครจะเด็ด ใครจะโดนกว่ากัน มาร่วมลุ้นและเชียร์ไปพร้อมๆ กับพวกเขาได้ ในรายการเรียลลิตี้ “ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์ เจน (Hormones The Next Gen) การค้นหาวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่” ในวันเสาร์ที่ 19 เมษายน เวลา 20.00 น. ดูฟรีที่กล่อง GMM Z ทางช่อง GTH ON AIR นะจ๊ะ..ขอบอกว่า สัปดาห์นี้ ห้ามพลาด!!

   

   

   

   

   

  ตัวอย่าง Hormones The Next Gen EP.4 (ออกอากาศ 19 เม.ย.)

   

   
   
 • 18.04.2014 | ยิ่งรักยิ่งห่าง - สิงโต นำโชค Ost.Club Friday 4

  ยิ่งรักยิ่งห่าง - สิงโต นำโชค Ost.Club Friday 4

  more

        ยิ่งรักยิ่งห่าง เพลงป็อปอารมณ์อกหัก Ost.Club Friday 4 จากเสียงร้องของหนุ่มเซอร์ 'สิงโต นำโชค' ที่ร่วมกับ 'กิจจาศักดิ์ ตริยานนท์' ลงมือแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียงแบบสุดฝีมือ เชื่อเถอะ เวลาเพียงแค่ 4 นาทีนิดๆ จะทำให้ใครก็ตามที่กำลังอยู่ในฟิลแห่งความรัก (ที่ผิดหวัง) จะต้องอินอย่างแน่นอน

        สำหรับ Club Friday The series 4 เรื่อง "หรือรักแท้จะแพ้ ความต่าง" ที่ถูกแบ่งออกเป็น 3 คู่ 3 ความต่าง ได้แก่ คู่ที่ 1 ต่างความคิด, คู่ที่ 2 ต่างภาษา และ คู่ที่ 3 ต่างวัย โดยสองนักแสดงนำ "โฟกัส โฟกัส จิระกุล" และ "เก้า จิรายุ ละอองมณี" อยู่ในคู่ที่1 "ต่างความคิด" ซึ่งเตรียมตัวชมกันได้เร็วๆ นี้แน่นอน

        ดาวน์โหลด ยิ่งรักยิ่งห่าง จาก สิงโต นำโชค ได้ที่ www.kkboc.com หรือโทร *123 1036273 3

  ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ atimeonline ที่นี่


   

  'โฟกัส - เก้า' สุดอิน! รับบทใน Club Friday The Series 4 'หรือรักแท้จะแพ้ ความต่าง'

 • 17.04.2014 | ไม่เอาไหน MV ใหม่จาก MUZU

  ไม่เอาไหน MV ใหม่จาก MUZU

  more

        'ไม่เอาไหน' ซิงเกิ้ลใหม่จาก MUZU นักร้อง/นักแต่งเพลงมากฝีมือจาก จาก White Music ที่กลับมาเอาใจคนผิดหวังอีกครั้ง แต่เป็นครั้งแรกที่นำเสนอเป็นเพลงเร็วจังหวะสนุกๆ ซึ่งชื่อเพลง 'ไม่เอาไหน' เป็นการสะท้อนมุมมองคนแพ้ คนที่ไม่เคยสมหวังในแบบน่ารัก เจียมเนื้อเจียมตัว ต่างจากซิงเกิ้ลที่ผ่านมาอย่าง คนถูกทิ้ง,รักแท้ไม่มีจริง และ สมการ (Ost.Club Friday The Series #3) ที่เป็นเพลงรักเศร้าเคล้าน้ำตาให้แฟนเพลงได้อินกันไปตามระเบียบ

         ดาวน์โหลดเพลง 'ไม่เอาไหน' ได้ที่ www.kkbox.com หรือโทร *123 1036130 3

   

  ติดตามทุกความเคลื่อนไหวจาก MUZU และ White Music ที่นี่


 • 17.04.2014 | กรีนเวฟจับมือกทม. ฉลองวันเอิร์ธเดย์ ชวนสิงห์นักปั่น 500 คนช่วยลดโลกร้อน

  กรีนเวฟจับมือกทม. ฉลองวันเอิร์ธเดย์ ชวนสิงห์นักปั่น 500 คนช่วยลดโลกร้อน

  more

       ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปซะแล้ว เมื่อเข้าสู่ช่วงที่ร้อนที่สุดของปีคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มักมีกิจกรรมเด็ดๆ ออกมาให้ผู้ฟังร่วมสนุกกันตลอด ล่าสุดร่วมมือกับกรุงเทพมหานคร(กทม.) จัดกิจกรรมลดโลกร้อนฉลองวันเอิร์ทเดย์กันอีกครั้ง ครั้งนี้กลับมาแบบสุดเก๋เอาใจคนรักจักรยาน เพื่อลดการใช้พลังงาน และให้หันมาใช้จักรยานกันมากขึ้น

       โดยมี ดีเจเป้ วิศวะ เผยว่า “ทุกวันนี้โลกเราร้อนขึ้นทุกวันๆ เราต้องช่วยกันทำอะไรสักอย่างแล้วครับ ซึ่งคุณเองก็สามารถทำได้ อย่างเอิร์ทเดย์ปีนี้ กรีนเวฟอยากชวนคุณหันมาปั่นจักรยาน ลดการใช้พลังงาน และลดโลกร้อนกันดีกว่า

       เราเลยจับมือกับกทม.ชวนทุกคนออกมาสนุก และทำประโยชน์ด้วยกันในกิจกรรม Green Fan Club : Bangkok Bike Lanes ที่จะรวบรวมอาสาสมัคร 300 - 500 คน มาช่วยกันล้างและทาสีทำความสะอาดเลนจักรยาน ให้ใสปิ๊งสะดุดตา เพื่อให้ทุกคนหันมาใช้จักรยานกันได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น

       งานนี้หลังจากเรารวมตัวทำประโยชน์กันแล้ว ตกเย็นก็มาสนุกกันให้เต็มที่กับคอนเสิร์ตเอิร์ทเดย์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในบรรยากาศสบายๆ ที่สวนสันติชัยปราการ กับเหล่าศิลปินหัวใจสีเขียว ได้แก่ โมเดิร์น ด็อก , สครับ , Getsunova, Room 39 , Bedroom Audio , เบล สุพล , มาเรียม B5 , ดิว อรุณพงษ์ และโดม จารุวัฒน์

       เปิดรับลงทะเบียนแล้วที่กรีนเวฟ 106.5 เอฟอ็ม และทาง www.greenwave.fm แล้วตามไปช่วยกัน ทำดีเพื่อโลกของเรา ในวันอาทิตย์ที่ 20 เมษายนนี้ ลงทะเบียนเวลา 14.00-14.30 น. ที่สวนสันติไชยปราการ ด้วยกันนะ

   


  ติดตามความเคลื่อนไหว ig Green Wave 106.5 ได้ที่นี่!!

  คลิกอัพเดท… ดารา-ข่าวบันเทิง ใหม่ๆ ได้ที่ PICCIP !!

 • 17.04.2014 | เบิร์ด นำทีม Yessir days, ฟิล์ม บงกช, โรส, ก้อง ส่งเพลงเพราะในละคร อย่าลืมฉัน

  เบิร์ด นำทีม Yes'sir days, ฟิล์ม บงกช, โรส, ก้อง ส่งเพลงเพราะในละคร อย่าลืมฉัน

  more

        ฟินกันทั่วหน้าล่ะสิสำหรับใครก็ตามที่กำลังได้ปลื้มไปกับ ละคร อย่าลืมฉัน ของคู่พระนาง ติ๊ก เจษฏาภรณ์ และ แอน ทองประสม อีกทั้งยังได้คู่ของ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา และ ศรีริต้า เจนเซ่น มาให้แฟนๆ ได้จิ้นตามกันอีกด้วย แหม... ดูรายชื่อนักแสดงแล้ว จะไม่ให้ฟินได้ยังไงล่ะ จริงมั๊ย

        ส่วนทางด้านของเพลงประกอบละครนั้น ก็แรงสุดๆ ไม่แพ้กันเลยทีเดียว เพราะศิลปินแต่ละคนที่มาถ่ายทอดอารมณ์นั้น บอกคำเดียวสั้นๆ ได้เลยว่า 'แจ่ม' นำทีมมาตั้งแต่ซุป'ตาร์ ตลอดกาลของเมืองไทยอย่าง 'เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย' กับเพลง 'คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา' ที่แรงจนขึ้นถึงอันดับ 1 ใน Gmember Chart Top 5 ได้ถึง 2 สัปดาห์ติดต่อกัน เช่นเดียวกับเพลง เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ ของหนุ่มๆ Yes'sir days ที่ได้สาวสวยเสียงดีอย่าง ฟิล์ม บงกช มาร่วมฟีเจอร์ริ่งอย่างได้อารมณ์สุดๆ จนทะยานไปติดในอันดับ 2 บนชาร์ตของเราถึง 2 สัปดาห์ติดเลยทีเดียว

        นอกจากนี้เพลง เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ ยังมีอีก 1 เวอร์ชั่นของฟิล์ม บงกช ที่ถ่ายทอดออกมาคนเดียวเพียวๆ อีกด้วย

        ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะอีกเพลงที่กำลังมาแรงโดนในคอเพลงคอละครไปพร้อมๆ กันก็ได้แก่เพลง สู่กลางใจเธอ ซึ่งมีให้ฟังกันถึง 2 เวอร์ชั่นเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นของโรส ศิรินทิพย์ หรือแม้แต่เวอร์ชั่นของ ก้อง สหรัถ ที่บอกได้เลยว่า แจ่มทั้ง 2 เวอร์ชั่นเลยทีเดียว

         เอาล่ะ ในเมื่อกระแสจะแรงซะขนาดนี้ Gmember ของเราขอรวบรวมเพลงประกอบละคร อย่าลืมฉัน มาให้ฟังกันแบบฟินๆ ในคราวเดียวกันเลย ฟังแล้วก็จัดไป Like & Shard...!!

  คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา (เพลงประกอบละคร อย่าลืมฉัน) เบิร์ด ธงไชย

     เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ OST. อย่าลืมฉัน - Yes'sir Days feat.ฟิล์ม บงกช
   

     เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ ost.อย่าลืมฉัน - ฟิล์ม บงกช

   

     A Tu Corazon สู่กลางใจเธอ Ost.อย่าลืมฉัน - โรส ศิรินทิพย์
   

     A Tu Corazon สู่กลางใจเธอ Ost.อย่าลืมฉัน - ก้อง สหรัถ สังคปรีชา
   

   
  เรื่องย่อละคร อย่าลืมฉัน 


   

   

  ตามไปกรี๊ดคุณ เขมชาติ กับ คุณสุ เต็มๆ ที่นี่!!


   

   

  ส่วนของคุณเอื้อ และ เกนหลง มาลงตรงนี้!!


   

   

  ติ่งเตรียมกรี๊ดด!! งานนี้ ติ๊ก-แอน ตบจริง จูบจริง !!


 • 17.04.2014 | 7 days crazy ตะลุยคอนเสิร์ต สนุกสุดเหวี่ยง ต้อนรับสงกรานต์

  7 days crazy ตะลุยคอนเสิร์ต สนุกสุดเหวี่ยง ต้อนรับสงกรานต์

  more

       เมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา วงร๊อคฝีมือดีจากสังกัดอัพจี วง 7 days crazy ได้ไปเล่นคอนเสิร์ต ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เอาใจแฟนเพลงชาวร๊อคกันอย่างเต็มที่ ซึ่งประเดิมคอนเสิร์ตแรก รับงานสงกรานต์ ในวันที่ 14 เมษายน ที่ จ.ชลบุรี ซึ่งมีแฟนเพลง ให้การต้อนรับและสนุกไปด้วยอย่างเต็มที่

       ส่วนในวันที่ 15 เมษายน ก็ตะลุยคอนเสิร์ตต่อที่ จ.อุบลราชธานี ซึ่งมีไฮไลท์ คือ ปาร์ตี้โฟม เพิ่มความมันให้แฟนเพลงได้กระโดด และ มันส์กันแบบสุดเหวี่ยง และในเร็ว ๆนี้ วันที่ 19 เมษายน ก็เตรียมตัวพบกับความมันส์ ได้ที่ จ.พิษณุโลก ในงานกาชาด ซึ่ง โบ๊ท นักร้องนำ วง 7 days crazy เผยว่า...

       “สำหรับคอนเสิร์ตที่พวกเราได้ไปเล่น ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แฟนเพลงให้การตอบรับอย่างดี ทำให้พวกเรา สนุกกันอย่างเต็มที่ คุ้มกับที่พวกเราตั้งใจเล่น ซ้อม และร้อง กันสำหรับเทศกาลดีๆ แบบนี้ ก็ต้องขอบคุณ แฟนเพลง ที่คอยติดตาม และคอยมาให้กำลังใจพวกเรานะครับ และสำหรับงานหน้า ในงานกาชาด ที่ จ.พิษณุโลกใน วันที่ 19 เมษายนนี้ ชาวพิษณุโลก เตรียมตัวพบกับพวกเรา และกระโดดไปกับพวกเรานะครับ พวกเราสัญญาว่าความมันส์จะไม่แพ้ ที่อื่นแน่นอนครับ ขอบคุณครับ”

  ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www. facebook.com/UPGband และ Twitter / Instagram : @UPGband ยังมีข่าวคราวมาอัพเดทกันอยู่ตลอด หรือที่ www. facebook.com/7DaysCrazy และ www. facebook.com/NaturalSenseband

   

   

  ชมเบื้องหลังการทำงาน (ScreenTest) ของ 7 days crazy


   

 • 16.04.2014 | โดม ปล่อยหมัดเด็ด ชนะด้วยหัวใจ ดึงเรทติงชาร์ตเพลงหน้าปัดวิทยุก่อนปล่อยอัลบั้มเต็ม

  'โดม' ปล่อยหมัดเด็ด 'ชนะด้วยหัวใจ' ดึงเรทติงชาร์ตเพลงหน้าปัดวิทยุก่อนปล่อยอัลบั้มเต็ม

  more

        โดม ปกรณ์ เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ 6was9 แบบเต็มๆ เร็วนี้ แต่แค่ยิงซิงเกิ้ลแรก ชนะด้วยหัวใจ ก็ชนะใจแฟนเพลงตามคลื่นวิทยุไปเรียบร้อยแล้ว กลายเป็นเพลงอิตติดชาร์ต แถมยังได้รับคำชมกับมิวสิควีดีโอสุดเท่ห์อีกด้วยว่าถ่ายทำออกได้มีแนวและสไตล์มาก ใครที่ยังไม่ได้คลิกไปชมกัน ต้องรีบคลิกไปชมกันด่วนนะครับ....

        “ชนะด้วยหัวใจ เป็นเพลงที่โดมข้างให้เวลากับการทำงานอย่างละเอียดทุกขั้นตอน จะไม่ยอมให้หลุดเลยแม้แต่ขั้นตอนเดียว อัดร้องคุมตัวเองว่าถ้าไม่ผ่านไม่ใช่ไม่สุดต้องเอาใหม่ทำใหม่สมาธิกับมันให้ดีที่สุด ดนตรี เนื้อหากลั่นกรองกันหลายารอบมาก เรียกว่าระดมความคิดระดมหัวไอเดียกันเลย ทั้งพี่กอล์ฟ Y NOT 7 พี่วัฒน์ แม้กระทั้งน้องเมทัล คำว่า “ชนะตัวเองด้วยหัวใจ” ก็เป็นคำที่เมทัลเป็นคนพูดขึ้นมา พอฟังแล้วทถกคนชอบ เออประโยคที่ดีมาก เหมาะกับเนื้อหาของเพลง คนเราจะทำอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะยากจะง่าย แค่เอาชนะตัวเองด้วยหัวใจ ทำทุกอย่างด้วยหัวใจ มันก็ประสบความสำเร็จไปแล้ว ดีใจมากนะครับที่แฟนเพลงให้การตอบรับอย่างดีหลังจากที่ห่างหายไปนานพอสมควร แฟนคลับก็ยังเหนียวแน่น เข้าไปโหวตไปขอเพลงกันตลอด ต้องขอขอบคุณจริงๆ พอเห็นว่าเพลงขอเราเข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลง ดีเจ และคนฟังทุกคนได้ มันรู้สึกดีมากๆ ตอนนี้ก็เร่งทำเพลงต่อไปของอัลบั้ม6was9 คงจะทยอยทำออกมาที่ละเพลง เพลงต่อไปก็จะเป็นเพลงของโดม แต่ก็จะในเพลงที่ร้องร่วมกับศิลปินคนอื่นด้วย เช่น ลิเดีย วงมายด์ ก็จะทยอยๆปล่อยออกมา รับรองว่ามีแต่เพลงที่สร้างความเซอร์ไพร้แฟนเพลงแน่นอนครับ

        ตอนนี้ผมคงต้องฝากเพลงชนะด้วยหัวใจ เพลงที่ฟังแล้วมีกำลังใจ และ ที่สำคัญอยากให้ชมมิวสิควีดีโอกันด้วยครับ ติดตามมิวสิควีดีโอสุดเท่ได้แล้ววันนี้ และ ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *123 8222 นะครับ” ติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินค่าย ICONIC RECORDS ได้ทาง

   

 • 12.04.2014 | กัน ดี๊ด๊า!! กาลเวลา มาแรงครองแชมป์ อันดับ1

  'กัน' ดี๊ด๊า!! 'กาลเวลา' มาแรงครองแชมป์ 'อันดับ1'

  more

            ต้องบอกว่าเป็นบทเพลงที่มาแรงจริงๆ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่สุดซึ้ง “กาลเวลา” ของหนุ่มกัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ จากอัลบั้มโปรเจ็กท์พิเศษ “10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” เพราะหลังจากปล่อยเพลงให้ฟังไม่ทันไร ก็ฮอตฮิตติดชาร์ทอย่างรวดเร็วจนมาอยู่ “อันดับ 1” บนคลื่นหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว            “ดีใจมากครับ เพราะซิงเกิ้ลใหม่นี้ผมส่งให้แฟนๆ ฟังไม่ถึงเดือน ก็ขึ้นอันดับเป็นนิวเอนทรี่สูงสุดในชาร์ทวิทยุ หลังจากนั้นอีกไม่กี่วัน เพลงก็ไต่อันดับขึ้นมาเร็วมาก จนตอนนี้อยู่อันดับ “อันดับ1” ทั่วประเทศแล้ว ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ครับ ไม่คาดคิดเลยว่าฟีดแบคเพลงนี้จะมาแรงและเร็วมากขนาดนี้ ผมก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ชอบเพลงนี้และยังคอยเป็นกำลังใจที่ดีให้ผมเสมอมา

              เร็วๆ นี้ผมและพี่ๆ น้องๆ เดอะสตาร์ 50 ชีวิตจะมีบทเพลงพิเศษ “รักของฉันนั้นคือเธอ” จากอัลบั้ม “10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” มาให้แฟนๆ ฟังกันด้วย ซึ่งเราถ่ายทำ mv เสร็จไปเรียบร้อยแล้ว มีคิวออนแอร์ 24 เม.ย.นี้ ก็ขอให้อดใจรออีกนิด รับรองว่าเพลงนี้จะต้องถูกใจแฟนๆ แน่ๆ ครับ”

   

            ติดตามฟังบทเพลงซึ้งๆ “กาลเวลา” ของหนุ่มกัน-นภัทร จากอัลบั้มโปรเจ็กท์
  พิเศษ “10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ ส่วนสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *1232310 จ้า   

 • 12.04.2014 | บี้ ชวนฟัง รักของฉันนั้นคือเธอ บทเพลงพิเศษจาก เดอะสตาร์ 10 รุ่น 50 ชีวิต!!

  'บี้' ชวนฟัง 'รักของฉันนั้นคือเธอ' บทเพลงพิเศษจาก 'เดอะสตาร์' 10 รุ่น 50 ชีวิต!!

  more

             ปล่อยเพลงรวมออกมาให้ฟังกันแล้ว สำหรับโปรเจ็กท์อัลบั้มพิเศษ “10 YEARS OF LOVE
  บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” ที่รวมศิลปินเดอะสตาร์ 10 รุ่น 50 ชีวิต มาทำอัลบั้มพิเศษ เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจเชียร์จนรายการ “เดอะสตาร์” อยู่มาครบ 10 ปี โดยซุปเปอร์สตาร์บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ขอเป็นตัวแทนพี่ๆ น้องๆ พูดถึงบทเพลงรวม “รักของฉันนั้นคือเธอ” ให้แฟนๆ ฟังว่า...
   

            “รู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆ ครับ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็กท์อัลบั้มพิเศษ“10 YEARS OF
  LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” เพราะเดอะสตาร์เป็นเหมือนอีกหนึ่งครอบครัวที่ผมรู้สึกว่าอบอุ่นมากๆ ผมเองเป็นแฟนคลับที่ติดตามมาตั้งแต่รุ่นแรก จนเข้ามาประกวดปีที่ 3 ตอนนี้เดอะสตาร์ก็มาถึงปีที่ 10 แล้ว ผมอยู่ในครอบครัวนี้มา 7 ปี ได้ประสบการณ์ชีวิตและประสบการณ์การทำงานจากครอบครัวนี้เยอะมากๆ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้


             เพราะการจะเข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัวนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องใช้การฝึกฝน ใช้ความสามารถ พอได้มาอยู่แล้วก็ไม่ผิดหวังครับ หลายคนคงได้ฟังเพลงเดี่ยวของกัน-นภัทร และ โดม-จารุวัฒน์ ไปบ้างแล้ว ตอนนี้ผมและพี่ๆ น้องๆ เดอะสตาร์ก็มีบทเพลงรวม “รักของฉันนั้นคือเธอ” ซึ่งพิเศษมากๆ เพราะเป็นเพลงจากพวกเราเดอะสตาร์ทั้ง 10 รุ่น รวม 50 ชีวิต ซึ่งเนื้อหาเพลงก็จะพูดถึงความรักจากพวกเราเดอะสตาร์ที่จะมีให้แฟนๆ ตลอดไป ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงครับ เพลงนี้ทุกคนจะได้ฟังพร้อมกันทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ 24 เม.ย.นี้ พร้อมกับมิวสิควิดีโอภาพสวยๆ จากพวกเราเดอะสตาร์ทั้ง 50 ชีวิตด้วย รับรองว่าจะต้องถูกใจกันแน่ๆ ยังไงก็ฝากให้แฟนๆ ติดตามกันด้วยนะครับ”


             ตามฟังบทเพลง “รักของฉันนั้นคือเธอ” บทเพลงพิเศษของเหล่าเดอะสตาร์ 10 รุ่น
  50 ชีวิต จากโปรเจ็กท์อัลบั้มพิเศษ“10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” ได้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ 24 เมษายนนี้ จ้า
  .

 • 11.04.2014 | เบิร์ด ถ่ายทอด อารมณ์ลึกแทน ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ใน คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา Ost. อย่าลืมฉัน

  'เบิร์ด' ถ่ายทอด อารมณ์ลึกแทน 'ติ๊ก-เจษฎาภรณ์' ใน 'คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา' Ost. 'อย่าลืมฉัน'

  more

        เพิ่งโดดไปฟิตติ้งละคร “กลกิโมโน” หลังห่างการแสดง 17 ปีไปหมาดๆ ล่าสุดซูเปอร์สตาร์ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ สุดปลื้มเมื่อ ดา – หทัยรัตน์ ผู้จัดละครชวนให้มาร้องเพลงประกอบละคร “อย่าลืมฉัน” ทางช่อง 3 ที่กำลังเข้มข้นอยู่เวลานี้ เล่นเอา “เบิร์ด” ดีใจสุดๆที่ได้เป็นคนถ่ายทอดอารมณ์ลึกๆของผู้ชายแทนตัว “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ในเรื่องผ่านเพลงซึ้งเพลงใหม่ “คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา” ที่แต่งโดยมือแต่งเพลงระดับต้นๆของเมืองไทยยุคนี้ “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” มาดูแลงานให้ โดย “เบิร์ด-ธงไชย” เผยความรู้สึกว่า

        “รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ทุกคนรู้สึกอย่างนี้กับเบิร์ด กับวันเวลาที่ผ่านมาระหว่างเพื่อนกัน ที่วันนี้ดาเป็นผู้จัดแล้ว ตอนนี้หน้าที่เบิร์ดก็คือใส่เสียงเพื่อที่จะสนับสนุนและให้กำลังใจตัวแสดง เบิร์ดช่วยได้ก็อยากจะช่วยตรงนี้ คิดว่าน่าจะได้ฟังกันแล้วนะครับ สำหรับเพลง คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา เบิร์ดว่าเป็นเพลงที่เบิร์ดได้สื่อความรู้สึกลึกๆของผู้ชายทุกคนแหละครับที่ไม่อยากให้ใครเห็นน้ำตา แต่จริงๆทุกคนก็ร้องไห้ทั้งนั้นแหละ เพลงนี้พอดาติดต่อมาให้ร้อง ยินดีที่สุดเลยครับ อย่างที่ได้ยินกันครับ ร้องกันชนิดเต็มสตรีมเลย เนื้อหาของเพลงมันมาจากเรื่องของความรัก ความแค้น ของตัวละครในเรื่อง เป็นอารมณ์ของ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ที่จะมีอารมณ์ซาดิสต์หน่อยๆ(หัวเราะ) ตอนร้องเพลงนี้เรียกว่ามันท้าทายตั้งแต่ประโยคแรกเลย เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเราไงครับ พอมันเป็นเรื่องมาจากละคร เราก็ใช้นึกภาพตามเค้าไปว่าอารมณ์มันจะเป็นอย่างนี้นะ เบิร์ดก็ขอฝากเพลงนี้ไว้กับทุกคนด้วยนะครับ”

        สามารถติดตามเพลง “คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา” ประกอบละคร “อย่าลืมฉัน” ได้วันนี้ ดาวน์โหลดได้ที่ *123 8888 และไอจูน สโตร์ และติดตามชมมิวสิกวีดีโอได้ที่ช่องต่างๆในเครือ แกรมมี่

   

  ชมเอ็มวี คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา คลิกที่รูปได้เลย!!


 • 11.04.2014 | มาร์ช หลุดฮา! เล่น เนื้อคู่ฯ ประกบซีนสุดแซ่บกับ โอปอล์-พอลล่า

  มาร์ช หลุดฮา! เล่น เนื้อคู่ฯ ประกบซีนสุดแซ่บกับ โอปอล์-พอลล่า

  more

            เป็นอีกหนึ่งแขกรับเชิญ ที่มีแฟนรอติดตามมากที่สุด สำหรับหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ อย่าง มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ที่ขอลัดคิวมาร่วมงานกับซิทคอมอารมณ์ดี เนื้อคู่ เดอะไฟนอล แอนเซอร์ ค่ายจีทีเอช ในบท “แมน” หนุ่มปริศนาที่อยู่ๆ ก็ได้เข้ามาอยู่ในบ้านสวัสดีทวีสุขโดยความบังเอิญ!! และทำให้ทุกคนในบ้านเจอกับเหตุการณ์สุดแสนชุลมุน

   

            มาร์ช กล่าวว่า “ดีใจมากครับที่พี่มุกผู้กำกับชวนมาเล่นเรื่องนี้ ตื่นเต้นตั้งแต่ได้มาเห็นฉากบ้านสวัสดีทวีสุขที่อลังการมากๆและตื่นเต้นเข้าไปอีกที่ได้เล่นซีนใกล้ชิดกับพี่พอลล่า พี่โอปอล์ พี่ปุ๊กกี้ แบบต้องเอาหน้าเข้าไปใกล้ๆ กัน ยอมรับเลยครับว่ามือสั่นเลย (หัวเราะ) บทที่มาร์ชได้รับเป็นเด็กผู้ชายที่เหมือนมีบางอย่างอยู่ในใจตลอดเวลา ในขณะที่พี่ๆ เค้าเล่นตลกๆ เฮฮากัน แต่เราต้องทำขรึม ทำเงียบแบบคนเก็บกด ทั้งๆ ที่จริงๆ อยากหัวเราะออกมาดังๆ โดยเฉพาะเวลาเห็นหน้าพี่ซันนี่กับพี่เผือก ยิ่งตอนฉากเตะบอล ต้องมาเข้าฉากกับพี่ต้นข้าวที่เล่นเต็มที่มาก ขนาดมาร์ชกลั้นหัวเราะเอาไว้ ยังหลุดขำไปหลายรอบมาก ซึ่งรู้สึกตัวเองโชคดีมากที่ได้มาเป็นแขกรับเชิญในเนื้อคู่ฯ คุ้มมากๆ ครับ เพราะได้เล่นทั้งบทดราม่า แอ๊คชั่น คอมเมดี้ ครบทุกบทบาทเลย ถ้าอยากรู้ว่าจะสนุกขนาดไหน หลังจากเล่นน้ำสงกรานต์เสร็จ ห้ามพลาดกันนะครับ เนื้อคู่ เดอะไฟนอล แอนเซอร์ วันอาทิตย์นี้ 13 เมษายน เวลา 2 ทุ่ม ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ ดูฟรีที่กล่องจีเอ็มเอ็มแซท”

   

   

   

   

   

   

   

 • 11.04.2014 | อาจเป็นคนนี้ ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดี ดีลิเลียน

  อาจเป็นคนนี้ ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดี ดีลิเลียน

  more

        ดี ดีลิเลียน สาวน้อยเสียงดี จากเวที THE STAR ปี 9 ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญถึงในเรื่องของคุณภาพเสียงร้องและความสามารถที่เกินตัววันนี้ “ดี” มาพร้อม Single ใหม่ อาจเป็นคนนี้ สไตล์เพลง Pop มีเครื่องเป่าที่ให้กลิ่น JAZZ นิดๆ ดนตรีให้บรรยากาศของความเป็น BIG BAND ผสมอยู่ บวกเสียงร้องใสๆ เล็กๆ และการ IMPROVISE ซึ่ง “ดี” ดีไซน์เอง เป็นความต่างที่อยู่ด้วยกันอย่างลงตัว เพิ่มเสน่ห์และให้รสชาติใหม่ที่น่าฟัง

        อาจเป็นคนนี้ ยังเป็นเพลงประกอบละครเรื่องใหม่ เล่ห์นางฟ้า จากเอ็กแซ็กท์และซีเนริโอ ละครแนวแฟนตาซี-โรแมนติก-คอมเมดี้ นำแสดงโดย วิว-วรรณรท, พุฒ-พุฒิชัย ร่วมด้วย นุสบา ปุณณกันต์, เอ้ก-บุศกร, ดิว-ภัทรพล, ซี่-หทัยภัทร, หยวน-นิธิชัย, เมย์-สิรินทร์, โอลิเวอร์ พูพาร์ต, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี , อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, อำภา ภูษิต, สุธิตา เกตานนท์, รุ้งทอง ร่วมทอง, พีรยา แดงประสิทธิ์, เพ็ญเพชร เพ็ญกุล และนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 และสถานีโทรทัศน์ ททบ. 5 HD1 ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:25–21:40 น.

  เนื้อเพลงอาจเป็นคนนี้

  ศิลปิน : ดี ดีลิเลียน PRODUCER : (S-TER) กร กีรติกวีกาญจน์
  เนื้อร้อง : อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์
  ทำนอง : อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ เรียบเรียง : ภทัรกร ตั้งจิตการุญ

  A ไม่เคยแต่มองเห็นตัวเอง ไม่เคยซึ่งกับเพลงไหน ไม่เคยเหงาไม่เคยต้องคิดถึงใคร

  เคยมองใครในสายตา ไม่เคยมองหาหรอกความรัก ไม่เข้าใจและไม่เคยรู้จัก...ต้องรักใคร

  B จนวันนี้ ได้มาพบเจอสักครั้ง คนที่ทำให้ฉันมีความหวัง แอบหวัง ว่าเธอจะเป็นรักแท้

  Hook อาจเป็นคนนี้ ที่เฝ้าตามหา ที่ฉันรอคอยมาแสนนาน คนที่รักฉัน และทำให้ฉันรักทั้งหัวใจ ให้ความรักฉัน โบยบินไปหาเธอ ให้ใจไปเจออีกครึ่งของใจ จะฝากความรักเอาไว้...ไว้ที่เธอ (จะฝากความรักสุดท้าย ไว้ที่เธอ)

   

 • 11.04.2014 | Bullet For My Valentine live in Bangkok!!

  Bullet For My Valentine live in Bangkok!!

  more

        แฟนเพลงสายเมทัลทั้งหลาย ถึงเวลาเวลามาร่วมสั่นกระโหลก โขยกความมันส์กันให้สะเทือนให้ถึงนรก กับวงร็อคระดับเฮดไลน์ที่คอเพลงสายร็อคทุกรุ่น ทุกสถาบันต่างให้การยอมรับ !!! Bullet For My Valentine สุดโคตรของวงเฮฟวี่เมทัลที่แฟนๆ คอร็อคสบถสาบานว่าอยากดูเป็นที่สุดและพร้อมจะเอากะโหลกหนาๆ ไปกระแทกกำแพงถ้าทะลึ่งพลาดความมันส์ระดับห้าดาวนี้ ใน Bullet For My Valentine live in Bangkok

        โดยแมตต์ ทัก มือกีตาร์และนักร้องนำ ชูสองนิ้วสาบานว่าจะนำพลพรรคครบทีม ไมเคิล " Padge " พาเก็ท มือกีต้าร์ ไมเคิล "Moose " โทมัส มือกลอง และ เจสัน เจมส์ เบสมาถล่มความมันส์กันให้จั๋งหนับและสาสมกับการที่ปล่อยให้แฟนๆ รอคอยมานาน

         Bullet For My Valentine ก่อตั้งวงที่เมือง บริดเจนด์ ประเทศเวลส์ในช่วงปี 1998 ปี 2006 และเปิดตัวอัลบั้มแรก “The Poison” ที่สามารถสร้างปรากฏการณ์ตื่นตะลึงในวงการเฮฟวี่เมทัลโดยได้รับแผ่นเสียงทองคำสำหรับยอดขายที่เกิน 1 ล้าน ก่อนกระแทกความสำเร็จด้วย “Scream Aim Fire” อัลบั้มต่อมาในปี 2008 ที่ไต่ขึ้นสูงถึงอันดับที่ 5 บน Official UK Album Chart แถมมาเปิดตัวมาที่อันดับ 4 ในชาร์ต Billboard Top 200 อีกต่างหาก และอัลบัม “Fever” ในปี 2010 ก็ประสพความสำเร็จตามคาดโดยไต่ขึ้นถึงอันดับที่ 5 Official UK Album Chart อันดับที่ 1 บน UK Rock Chart และอันดับที่ 3 Billboard Top 200 โดยมียอดขายรวมทั้งสิ้นเกินสี่ล้านแผ่นทั่วโลก

         ก่อนตอกย้ำความยิ่งใหญ่ด้วยอัลบั้ม “Temper Temper” ในปี 2013 ที่เป็นการการันตีว่า Bullet For My Valentine เจ๋งสุดโคตรในโลกของเฮฟวีเมทัล พวกเขาได้ระเบิดการแสดงในเทศกาลดนตรีมาแล้วนับไม่ถ้วน ทั้งในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และ ทั่วโลก นอกจากนี้พวกเขายังได้รับรางวัลหลายรางวัลในระดับโลก อาทิ Metal Hammer God Awards สาขาวงที่ดีที่สุดของอังกฤษในปี 2006 และ อีกครั้งในปี 2010 และยังได้รับรางวัล Kerrang Awards ถึง 7 ครั้ง หนึ่งในรางวัลที่ได้รับจากงานนี้คือรางวัลวงดนตรีที่ดีที่สุดของอังกฤษ 3 ครั้ง !

         พบกับความมันส์ระดับห้าดาวที่เอาไก่ย่างกี่ดาวมาแลกก็ไม่ยอมกับ Bullet For My Valentine live in Bangkok พฤหัสที่ 1 พฤษภาคม Center Point ซอย ลาซาล บัตรราคา 1800 บาท จำหน่ายบัตรทาง Thai Ticket Major ทุกสาขา 02-262-3456 www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Prart Music Group (PMG) 02-203-0423-5

    • 11.04.2014 | แฟนเพลง จีน-กษิดิศ ห้ามพลาด! เปิดคลื่นซี้ด 97.5

  แฟนเพลง 'จีน-กษิดิศ' ห้ามพลาด! เปิดคลื่นซี้ด 97.5

  more

        หลังจากที่ได้หยุดยาวกันมาหลายวันแล้ว กับเทศกาลสงกรานต์ เปิดมาในช่วง “ลองฟองดู” วันพฤหัสบดี ที่ 17 เมษายนนี้ เวลา 14.00 น. เช่นเคย พบกับศิลปินสุดเท่ “ จีน-กษิดิศ สำเนียง” ที่ขอมาจับเข่าเม้าท์ถึงผลงานเพลงใหม่ล่าสุด ใครที่กำลังติดตามผลงานของเธออยู่ ต้องไม่พลาด เปิดเลยที่คลื่นซี้ด 97.5 !

        ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ App: seedmcot,Line: @seedmcot,Twitter: seedmcot,Instagram: seedmcot,Facebook: seedmcot และ Web: www.seedmcot.com ทุกความเคลื่อนไหว ทุกช่องทาง ต่อตรงกับคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม

 • 11.04.2014 | มันส์สุดขั้ว กับศิลปินชื่อดัง พันธุกรรมเด่น เข้าฟรี!! ใน “SEED FAN FEST”

  มันส์สุดขั้ว กับศิลปินชื่อดัง พันธุกรรมเด่น เข้าฟรี!! ใน “SEED FAN FEST”

  more

        “คลื่นซี้ด 97.5” ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่สุดซี้ด สุดขั้ว กับเทศกาลดนตรี “SEED FAN FEST” เปิดพื้นที่เฉพาะกิจครั้งแรก วันเสาร์ที่ 19 เมย.นี้ที่ จ.อุดรธานี พบกับหลากหลายกิจกรรมสุดมันส์ของคนพันธุ์ใหม่ พร้อมคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับท็อปที่มีแฟนเยอะที่สุด โดย ดีเจบาร์จ-กัลย์ยุทธพงศ์ นพคุณ และ ดีเจมิล-ศรุต นวประดิษฐกุล ดีเจคลื่นซี้ด 97.5 เผยว่า

        “พลาดไม่ได้ทีเดียวครับ กับเทศกาลดนตรี “SEED FAN FEST” งานนี้เข้างานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแต่วันที่ 14-18 เมย.นี้ พกบัตรประชาชน หรือ บัตรนักเรียน-นักศึกษา มาติดต่อรับบัตรเข้างานที่ ศูนย์อาหารยูดี บาซาร์ จ.อุดรฯ ได้ตั้งแต่เวลา 14.00-18.00 น. 1 ท่าน รับบัตรไปเลยทันที 2 ใบ มาร่วมประสบการณ์หลุดโลก สุดขั้วร่วมกัน กับหลากหลายกิจกรรมที่เราจัดสรรมาให้เพียบ อาทิ โซนวัตุไวไฟ (WI-FI) โซนฟรีไวไฟ แต่ต้องมาเป็นคู่ จะคู่เพื่อน คู่แฟน ก็ควงแขนกันมารับรหัสไวไฟไปใช้เลยฟรีๆ ตามมาด้วยครั้งแรกของตลาดนัดที่แบ่งโซน ตามระยะเวลาความสัมพันธ์ หรือโซนที่จะได้ใกล้ชิดแนบสนิทกับศิลปินพร้อมได้ลายเซ็นไปเลยทันที และมาร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตที่มันส์สุดขั้ว กับศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ที่มีแฟนเยอะ แฟนรัก แฟนร้องตาม แฟนกระโดดตามได้ทุกเพลง อาทิ Potato,Tattoo Colour,AB Normal,Scrubb,โดม-ปกรณ์,ต้น-ธนษิต,สงกรานต์,Tor+,สิงโต นำโชค,Moderndog, และ Body Slam แล้วพบกันในวันเสาร์ที่ 19 เมย.นี้ ที่ยูดี ทาวน์ บ่ายสามโมงเป็นต้นไปนะครับ”

        ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ App: seedmcot,Line: @seedmcot,Twitter: seedmcot,Instagram: seedmcot,Facebook: seedmcot และ Web: www.seedmcot.com ทุกความเคลื่อนไหว ทุกช่องทาง ต่อตรงกับคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม